CÔNG TY CỔ PHẦN  HITIEKO

Cơ điện tử Hitieko, được sáng lập bởi ông Nguyễn Đình Phong cùng các cộng sự.  Lúc ban đầu hầu hết các thành viên trong nhóm là các bạn sinh viên  học chuyên ngành cơ điện tử, những người có một lý tưởng sống và trái tim nhiệt huyết muốn dấn thân để yêu thương phục vụ cho xã hội một điều gì đó thật có ích cho xã hội này, Và muốn giúp đỡ những trẻ em có gia cảnh khó khăn trên cuộc đời này.

Ngày nay máy hàn điện tử đang ngày dần thay thế bởi máy hàn cơ truyền thống, vì tính tiện lợi, gọn nhẹ của máy hàn điện tử mang lại, nên ngày càng được nhiều anh em thợ hàn yêu thích.

Trong suốt quá trình kinh doanh máy hàn, máy cắt plasma, Chúng tôi phát hiện ra hiện nay các loại máy hàn điện tử có nguồn gốc xuất xứ không được rõ ràng, hàng giả hàng kém chất lượng đang hoàn hoành tràn lan, làm người tiêu dùng hoang mang, lo lắng, không biết nên lựa chọn loại máy nào cho phù hợp và chất lượng.

Đáp ứng điều đó, Chúng tôi gồm những bạn sinh viên đa phần xuất thân từ các trường đào tạo chuyên ngành  điện tử, nên rất am hiểu về bo mạch, linh kiện điện tử,  và cấu hình bên trong máy hàn, thế là  chúng tôi lên  ý tưởng  tạo ra 1 trang website chuyên nói về cách lựa chọn máy hàn sao cho đạt chất lượng nhất.

Thế là trang website giaiphapmayhan.com ra đời, đây là trang web chuyên chia sẻ kiến thức lựa chọn máy hàn điện tử cũng như những kiến thức về kỹ thuật hàn mà chúng tôi sưu tầm để chia sẻ với các bạn đọc, với mong muốn  ai ai  cũng có thể  tự tin để tự lựa chọn cho riêng mình 1 sản phẩm máy hàn điện tử chất lượng nhất. Nhưng mỗi ngày  lại được rất nhiều quý khách hàng gần xa gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn cho  1 con máy hàn điện tử chất lượng, để đáp ứng điều đó chúng tôi lại thành lập nên công Ty cổ phần Hitieko.

HITIEKO với phương châm ” Chất Lượng đi  đầu” Chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng  một sản phẩm máy móc chất lượng nhất, các sản phẩm do chúng tôi cung cấp là những sản phẩm được  nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn rõ ràng, với giá cả rất phải chăng. 

Chúng tôi thiết nghĩ tại sao các nước Nhật Bản họ lại đi đầu trong các loại máy móc công cụ, và nghe tới “Made in Japan” thì  người tiêu dùng lại tin như điếu đổ, Lý do vô cùng đơn giản. Bởi vì họ kinh doanh tất cả bằng cái tâm, họ cung cấp các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, và một khi hàng chất lượng thì người tiêu dùng sẽ rỉ tai nhau.

Thế nên Trung Tâm HITIEKO  đã quyết định đã làm kinh doanh phải là kinh doanh thật tử tế.

HITIEKO quan niệm rằng: một sản phẩm được trao đi, phải đem giá trị sử dụng cho người tiêu dùng, chúng tôi kinh doanh tất cả bằng cái tâm, nên sản phẩm HITIEKO phân phối là hàng chính hãng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

HITIEKO  đang cố gắng không ngừng phát huy Sứ mệnh Phục vụ lợi ích của khách hàng là trên hết. 
phục vụ thiết thực nhất cho nền  công nghiệp Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Phương châm hoạt động của Công ty: “Lương tâm yêu thương lên tiếng ở đâu, anh em sẽ phục vụ ở đó”. Và “Chúng tôi lao động ở đâu, chúng tôi phục vụ người nghèo ở đó”.

Toàn thể thành viên trong Công ty sẽ sống và lao động theo tinh thần “Sống khác”:

 • Vì Theo quy luật “Sống bình thường”: Con người sinh ra – lớn lên – Đi học – Đi làm – kiếm tiền – lo cho bản thân, gia đình – lập gia đình –  chăm lo cho gia đình – cuối cuộc đời là Chết”
 • Quy luật “Sống khác”, cũng giống như quy luật sống Bình thường, chỉ “sống khác” một điều duy nhất là anh chị em biết nghĩ và dám sống dấn thân, yêu thương, hy sinh vì những mảnh đời bất hạnh xung quanh mình: những người đói về vật chất, tinh thần và bệnh tật dưới mức tối thiểu của một con người bình thường.”

LÝ TƯỞNG SỐNG

Lý tưởng sống và lao động của công ty: “Sống, lao động để phục vụ và yêu thương”.

Vì sao Tôi lại sống, lao động để phục vụ và yêu thương?

 • Bởi vì tôi là một con người, tôi phải sống vì lý tưởng đó.
 • Đó chính là động lực để tôi sống có ý nghĩa và hạnh phúc thật sự.

MỤC TIÊU

 • Xây dựng Công ty là để quy tụ những anh chị em có cùng chung
  Lý tưởng yêu thương phục vụ người nghèo, cùng nhau sống,
  cầu nguyện và làm việc nhằm tạo ra thành quả lao động,
  làm phương tiện để phục vụ người nghèo đói và bất hạnh.
 • Cung ứng các sản phẩm chất lượng  nhất và dịch vụ tốt nhất, nhằm
  phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của xã hội, bên cạnh đó
  thông qua công việc này là để giúp đỡ chia sẻ về đời sống tinh thần
  đối với khách hàng.
 • Tạo việc làm cho nhiều bạn trẻ có một trái tim dám dấn thân hy sinh
  vì cộng đồng, cùng hướng họ đến một cuộc sống có mục đích,
  có lý tưởng yêu thương phục vụ, cũng như  cùng họ chia sẻ và
  sống đúng theo Tin Mừng: “Bác ái, Phục vụ, Khiêm nhường, Đơn sơ”.

TẦM NHÌN

 • Phấn đấu xây dựng Công ty Cổ Phần HITIEKO trở thành một doanh nghiệp phát triển, bền vững; xây dựng thương hiệu mạnh, uy tín, có tiếng vang trên thị trường trong nước và thế giới , phục vụ chuyên nghiệp trong tất cả các lĩnh vực về sản xuất, thương mại, dịch vụ, giáo dục mà xã hội đang cần như: viễn thông, công nghệ , cơ khí, xây dựng…
 • Nỗ lực trở thành công ty tiên phong trong việc cung ứng sản phẩm máy hàn, máy móc công cụ tốt nhất chất lượng nhất .
 • Phục vụ không ngừng nhằm  để chăm sóc, chia sẻ và loan báo Tin Vui cho tất cả những người nghèo tại Việt Nam và các nước Châu Á, Châu Phi. Đặc biệt là những bệnh nhân nghèo, trẻ em mồ côi, người già neo đơn và những anh chị em chưa biết đến Tin Mừng…
 • Chia sẻ, huấn luyện anh chị em trong công ty trở thành những thành viên sống có mục đích Lý tưởng. có phẩm chất đạọ đức tốt. Lao động có tính chuyên nghiệp, có khả năng làm việc cao, dám đương đầu với những thử thách để thành nhân và thành công.

SỨ MỆNH

 • Không ngừng cố gắng nghiên cứu và cung ứng những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Cũng như chăm sóc, chia sẻ đời sống tinh thần một cách chân thành nhất đối với  khách hàng.
 • Phục vụ  người nghèo bằng những công việc cụ thể như: Cầu nguyện, thăm viếng, chăm sóc, chia sẻ, nâng đỡ những bệnh nhân, em bé mồ côi, người già neo đơn.
 • Sống tình huynh đệ chia sẻ, yêu thương, hiệp nhất với nhau. Để anh chị cùng giúp nhau lớn lên trong đời sống lý tưởng, tinh thần, chia sẻ với nhau về đời sống vật chất trong công ty Cổ Phần HITIEKO.
 • Hướng dẫn, dạy kỹ năng sống cho những bạn thanh thiếu niên và các em thiếu nhi ở vùng sâu, vùng xa.