Nên mua máy hàn Mig của hãng nào thì chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cũng như nhiều loại máy hàn Mig khác nhau giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vậy nên chọn mua loại máy hàn Mig nào là chất lượng?

Trong bài viết Hitieko giới thiệu đến bạn một số thương hiệu máy hàn Mig chất lượng được sử dụng phổ biến cũng như được nhiều người tin tưởng và lựa chọn, hy vọng có thể giúp bạn chọn cho mình chiếc máy hàn phù hợp và tốt nhất cho công việc của bản thân.

Tìm hiểu về máy hàn Mig

Máy hàn MIG là gì?

Máy hàn MIG sử dụng phương pháp hàn MIG thuộc nhóm kỹ thuật hàn hồ quang trong môi trường khí bảo vệ. Với phương pháp này, máy thực hiện quy trình hàn bằng cách sử dụng điện cực nóng chảy dạng dây hàn trong môi trường khí trơ.

Máy hàn MIG có cấu tạo chính gồm nguồn hàn, súng hàn và kẹp mass. Khi người thợ hàn bóp súng hàn, dây hàn nóng chảy sẽ được tự động cấp vào chi tiết hàn. Hồ quang hàn được nguồn khí trơ (argon, heli, hỗn hợp argon – heli) bảo vệ và nhiệt lượng tạo ra  sẽ làm tan chảy kim loại, giúp chúng hòa trộn vào nhau. Khi nhiệt độ hạ, kim loại đông cứng lại và tạo thành mối hàn.

Đặc điểm của máy hàn MIG

Máy hàn MIG có thể được ứng dụng trong các quá trình hàn bán tự động (người thợ hàn chỉ cần điều khiển súng hàn còn dây hàn được máy cấp tự động), hàn tự động (người thợ hàn thường xuyên điều chỉnh máy, máy tự di chuyển súng hàn) và hàn hoàn toàn tự động (máy hàn tự vận hành sau khi được cài đặt mà không cần điều chỉnh thường xuyên).

Khí trơ để bảo vệ hồ quang hàn khi hàn MIG thường là khí Argon, Heli, hỗn hợp Argon – Heli với tỉ lệ đa dạng, tùy thuộc vào vật liệu hàn, độ dày cần hàn…

Máy hàn MIG có khả năng hàn được ở nhiều vị trí, hàn với tốc độ nhanh và liên tục, năng suất cao. Mối hàn có chất lượng tốt, đẹp, phẳng, bóng, có thể thực hiện được các mối hàn dài mà không bị ngắt quãng. Hàn MIG cũng tiết kiệm điện năng, tiết kiệm vật liệu hàn, đặc biệt là dễ thao tác.

Ứng dụng của máy hàn MIG

Máy hàn MIG với khả năng hàn được nhiều loại kim loại và hợp kim, đặc biệt là các loại kim loại màu và thép nên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như sản xuất đồ gia dụng, các loại khung xe đạp, xe máy, đóng tàu, sản xuất ô tô… tại các xưởng cơ khí, nhà máy sản xuất chế tạo…

Máy hàn MIG có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng điều khiển hàn tự động, robot hoặc được sử dụng để cấp nguồn cho các thiết bị hàn tự động khác như xe hàn tự động, rùa hàn… để tăng năng suất và chất lượng hàn lên cao hơn.

Nên mua máy hàn MIG hãng nào tốt?

1. MÁY HÀN JASIC MIG-200 (J03)

Máy hàn MIG Jasic MIG-200 (J03) là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Anh được người sử dụng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Có tính năng nổi bật là tiết kiệm năng lượng hơn so với máy hàn thông thường, máy hoạt động mạnh mẽ và bền lâu. Việc sử dụng Máy hàn Jasic sẽ có hiệu suất làm việc rất cao, thời gian hàn không giới hạn. Ngoài ra, máy còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT :

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi, bền đẹp:

– Máy hàn MIG-200 (J03) được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách dễ dàng và nhanh chóng.
–  Mối hàn khi hàn sẽ có chất lượng tốt, ngấu sâu và có độ bền cao.

Hoạt động mạnh mẽ, chính xác, an toàn, tiết kiệm điện:

– Đảm bảo dòng hàn ổn định, êm.
– Với dòng hàn ra ổn định nên đường hàn đẹp và ít bắn toé. Hạn chế ảnh hưởng đến người sử dụng và có chế độ chống giật khi làm ở môi trường ẩm ướt.
– Hoạt động ổn định, có chế độ tự động bù áp khi điện áp vào biến đổi.
– Có chế độ tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt giúp đảm bảo độ bền của máy. Máy thích nghi tốt khi nguồn là máy phát điện hoặc những nơi có nguồn điện yếu, không ổn định, giảm rủi ro cháy nổ do nguồn điện.
– Máy hàn chế tạo theo công nghệ Inverter nên sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện so với máy hàn thông thường.

Công nghệ hiện đại:

– Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng mới nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào.
– Công nghệ điều khiển tiên tiến đảm bảo độ ổn định, cũng như chất lượng đường hàn.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về an toàn điện cho người sử dụng.

2. MÁY HÀN MIG HỒNG KÝ HK MIG-200Y

Máy hàn Hồng Ký là dòng sản phẩm mang thương hiệu khá nổi tiếng trên thị trường. Hiện nay, sản phẩm Máy hàn Hồng Ký được cải tiến và nâng cao chất lượng với độ gia công chính xác cao, hiệu suất sử dụng bền, tiết kiệm điện. Máy hàn Hồng Ký luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.    

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT :

Thiết kế linh hoạt, tiện lợi:

– Máy hàn HK MIG-200Y được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ nhàng giúp chúng ta di chuyển một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.
– Các mối hàn được tạo ra từ khí CO2 có tốc độ làm việc nhanh, độ ngấu đường hàn tương đối sâu và mối hàn ổn định. 
– Công suất hoạt động cao cho phép hàn hiệu quả và nhanh chóng.
– Máy hàn MIG dễ dử dụng và dễ điều khiển khi hàn với vật hàn mỏng,
– Ít xỉn hàn, do đó công đoạn làm sạch mối hàn mất ít thời gian.
– Cùng một thiết bị cũng có thể sử dụng để hàn dây lõi thuốc. 

An toàn, tiết kiệm điện:

– Máy hàn MIG có biến áp hoạt động rất nhỏ, nên điện do sinh nhiệt cũng tiêu hao rất nhỏ, giúp tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ và chi phí cũng giảm đáng kể. 
– Máy hàn HK MIG-200Y  giúp thực hiện ở mọi tư thế mà không sợ có sự bắn toé kim loại.
– Có chế độ bảo vệ tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định.

 Công nghệ hiện đại:

Máy được thiết kế theo công nghệ hiện đại tiết kiệm điện năng mới nhất, máy hoạt động êm ái không ồn ào.
– Hồng Ký có trang bị màn hình hiển thị kết hợp với núm điều khiển kỹ thuật số điều chỉnh dòng hàn và điện áp khi sử dụng giúp nguời dùng dễ dàng làm việc và xem mức độ làm việc của máy.
– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO về an toàn điện cho người sử dụng.

ỨNG DỤNG:

– Máy hàn MIG là máy hàn điện tử dùng phương pháp hàn hồ quang kim loại trong môi trường khí bảo vệ, điện cực chính là dây hàn nóng chảy, được cấp tự động vào vật hàn, môi trường là khí trơ Argon hoặc Heli, sử dụng bộ cấp dây.
– Máy hàn MIG Hồng ký được sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, mô tô, các hàng cơ khí,…
– Ngoài ra, Máy hàn MIG có khả năng tự động hoá để ứng dụng trong hàn lắp ráp robot, các thiết bị hàn tự động.
– Chức năng hàn khí CO2, Vật liệu hàn chủ yếu là sắt, Inox
– Ứng dụng: hàn cửa sắt, vật dụng gia đình, công nghiệp,…

3. Máy hàn EDON MIG250 (DC)

Máy hàn mig 250 Edon cho mối hàn đẹp, chất lượng, công suất khỏe, độ ổn định cao, dễ sử dụng.  EDON MIG250 (DC) là loại máy hàn mig được sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh.  Ngoài ra còn có phiên bản 1phase là model 250 Edon 1phase thích hợp cho xưởng gia đình, cơ sở sản xuất vừa. Máy hàn EDON MIG250 (DC) là sự lựa chọn đúng đắn của xưởng cơ khí, xưởng đóng thùng ô tô, xưởng sản xuất bàn ghế, xưởng cửa sắt, thép, inox.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT:
–          Có tốc độ hàn nhanh, liên tục, tiết kiệm vật liệu hàn.
–          Chất lượng mối hàn loại này cao hơn loại máy hàn đũa thông thường: phẳng, bóng, không thấy mối hàn, đặc biệt tiêu thụ rất ít điện năng.
–          Hàn được hầu hết các kim loại.
–          Dễ tự động hóa.
–          Mối hàn dài có thể được thực hiện mà không bị ngắt quãng.
–          Yêu cầu kỹ năng hàn thấp.
–          Hiệu quả cao, tiết kiệm được thời gian, tiêu hao ít.
–          Hàn được các loại như: sắt, thép, inox, nhôm…
    

ỨNG DỤNG

Loại máy hàn Mig này hiện được sử dụng phổ biến trong sản xuất bàn ghế, khung xe đạp, mô tô, đóng tàu, đóng thùng oto, dây chuyền sản xuát, các cơ sở cơ khí, các công ty yêu cầu độ bền, tiến độ công việc …

Là đại lý chính hãng các loại Máy Hàn Mig tại Hồ Chí Minh,Hitieko luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:

Được tư vấn và chọn các loại máy hàn Migmáy hàn điện tử chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.
– Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn
– Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Hitieko
– Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khu vực Hồ Chí Minh)
– Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Hitieko để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.

Những lý do đáng tin cậy khi quý khách lựa chọn HITIEKO:

1. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng dụng cụ điện gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

2. Hitieko là nơi chuyên cung cấp sản phẩm máy hàn điện tử đặc biệt ở Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.

3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi. 

Nếu có nhu cầu đặt mua máy hàn điện tử hay các loại máy hàn điện tử chính hãng với mức giá rẻ ưu đãi nhất, bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website của Hitieko. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mua hàng nhanh chóng, tận tình nhất!

📙️📙📙CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO
☎️ Hotline: 0937 821 609 Hoặc 0989 834 650
🎬 Youtube: Hàn cắt Hitieko
🌐 Website: www.Hitieko.com
📧 Email: Grouphitieko@gmail.com
🏢 Địa chỉ: 165/36/5 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *