Máy hàn Mig Mini PEJO– món quà cho anh em gặp khó khăn trong việc học hàn

Nhiều người học hàn thường kêu ca rằng việc hàn hộp sắt mỏng vô cùng khó khăn. Với máy hàn Mig Mini Pejo – vấn đề của những người mới học hàn sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi tính tiện lợi và đơn giản hơn.

Hàn sắt hộp mỏng – vấn đề khó nhằn của những người mới học hàn

Khi bắt tay vào công việc hàn hộp sắt mỏng bằng máy hàn que, nhiều người sẽ phải đối mặt với hiện tượng dính que hàn, rít que hàn, rất khó mồi que,… Đặc biệt, nếu bạn mua phải máy hàn que điện tử không đảm bảo chất lượng thì dòng điện rất yếu, que mồi hàn sẽ rất khó.

Nếu là người trong nghề mới bắt tay vào việc hàn hộp sắt mỏng, bạn sẽ thấu hiểu được những nỗi khổ của công việc này. Có nhiều người lần đầu cầm bộ kềm hàn, nhanh tay đưa kềm hàn vào thanh sắt  và chấm ngấu nghiến như một người thợ hàn chuyên nghiệp thực thụ. Tuy nhiên, công việc này không dễ dàng như bạn nghĩ, việc hàm sắt hộp mỏng mồi mối hàn vô cùng khó khăn, hay xảy ra tình trạnh dính que, rít que hàn gây khó chịu vô cùng.

Máy hàn mig mini PEJO chuyên gia hàn sắt mỏng

Máy hàn Mig Mini Pejo giải quyết khó khăn cho người mới học hàn

Nhận thấy được vấn đề của đại đa số anh em thợ hàn mới vào nghề phải vật lộn với việc hàn sắt hộp mỏng, công ty cổ phần Hitieko đã cho ra đời dòng sản phẩm  máy hàn Mig Mini Pejo. Sản phẩm này thực sự mang lại một trải nghiệm vô cùng thoải mái cho anh em thợ hàn.  Rất dễ hàn sắt hộp, tốc độ sản phẩm ra nhanh, mối hàn đẹp và thuận tiện trong việc sử dụng.

Thông thường, trong quá trình hàn que, các phân xưởng đều phải thuê thợ hàn thường xuyên. Những thợ mới phải mất 3 đến 4 tháng mới có đủ kỹ năng hàn sắp hộp chuyên nghiệp và đẹp. Tuy nhiên, kể từ khi máy Mig Mini Pejo ra đời, những người thợ hàn mới học việc vài ba tuần là đã có thể sử dụng nó. Đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và giúp người thợ cho ra đời những sản phẩm đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Máy hàn mig mini  Không  dùng khí.

Sử dụng nhiều loại máy hàn mig không dùng khí trên thị trường hiện nay, khi hàn sẽ bị văng  sĩ hàn rất nhiều, mồi hàn rất xấu, đen, không bám dính. Tuy nhiên, khi sử dụng Mig Mini Pejo, khi hàn không khí, mồi hàn rất êm, ngầu, không bị văng sỉ hàn.

Máy hàn mig mini Pejo Cho mối hàn đẹp ngấu êm, không văng sỉ hàn
Máy hàn mig mini Pejo Cho mối hàn đẹp ngấu êm, không văng sỉ hàn

Thực tế trải nghiệm Mig Mini Pejo khiến ai cũng hài lòng

Rất nhiều người “kết” ngay sản phẩm này từ cái nhìn đầu tiên vì trông nó không hề cồng kềnh như nhiều loại máy hàn khác. Máy hàn mig Mini Pejo chỉ nặng 8,5kg giúp cho người thợ hàn có thể dễ dàng di chuyển nó đi đến nhiều địa điểm khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm này còn hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh trong quá trình làm việc. Bạn có thể hàn sắt hộp mỏng có độ dày chỉ 0,6mm. Điều này vô cùng khó khăn khi hàn que. Phải là một người thợ lành nghề, đạt đến độ chuyên nghiệp nhất định mới có thể đáp ứng được điều đó. Tuy nhiên, với sản phẩm Mig Mino Pejo trong tay, bạn hoàn toàn có thể làm được điều mà một người thợ chuyên nghiệp có thể làm.

Sản phẩm máy hàn mig mini PEJO đang được hàng ngàn người tin dùng

Lựa chọn máy hàn thông minh, bạn sẽ thấy được sự tiện lợi của sự tiến bộ khoa học kỹ thuật. Hãy để  máy hàn Mig Mini Pejo thay bạn làm nên những sản phẩm tuyệt vời.

Máy hàn điện tử PEJO thuộc Sản phẩm của Công ty Cổ phần HITIEKO,  đã được đăng ký trên cục sở hữu trí tuệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline:  0937 821 609 – 0989 834 650

Địa chỉ: 156/3 Đường DHT 17, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Website: https://www.Hitieko.com

GPKD : 0315722055


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *