Máy cắt Plasma Mini tiện dụng như thế nào?

Xưởng của bạn không có không gian để những mẫu máy cắt plasma lớn, bạn thích sử dụng với các mẫu máy cắt được thiết kế với kiểu dáng mini dễ thao tác. Nếu bạn chưa mua hay đã có dự định mua thì hy vọng qua phần gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn quyết định dứt điểm mua máy!

Máy cắt kim loại plasma mini nhỏ gọn, tiện dụng, bạn đã mua chưa?

Để trả lời cho vấn đề này của bạn, trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tiện dụng thực sự của dòng máy cắt mini này nhé:

Kích thước nhỏ nhưng công suất máy cắt plasma mini lại cực mạnh: Để tạo sự thuận tiện nhất định khi dùng máy, máy với công nghệ sản xuất mới được tinh gọn hơn rất nhiều về kích thước. Do đó dùng máy sẽ khá là gọn, không chiếm nhiều diện tích như máy khác. Hơn nữa, máy cũng được trang bị động cơ với công suất hoạt động cũng rất bền bỉ nên hiệu suất làm việc cũng khá tốt, cắt được lượng vật liệu cần gia công ở trong ngày cao.

Hình ảnh: Máy cắt plasma CUT-40

Vận hành máy chỉ với một nút nhấn đơn giản: Điều này thì không quá khác so với các mẫu máy cắt plasma khác. Đó cũng được xem là đặc trưng nổi bật của dòng máy cắt dùng phương pháp plasma để cắt vật liệu. Cấu tạo của máy được khá đơn giản nên việc vận hành máy cũng không quá là phức tạp.  Người dùng máy sau khi đặt vật liệu kim loại, căn chỉnh mọi thứ là có thể bắt đầu sử dụng thiết bị bằng cách nhấn nút khởi động để thiết bị tự vận hành và người dùng di chuyển đầu súng cắt theo kích thước đã căn ke.

Hình ảnh: Máy cắt Plasma Mini thích hợp để sử dụng cho các xưởng nhỏ lẻ và cơ sở gia công cơ khí vừa

Máy cắt Plasma Mini thích hợp để sử dụng cho các xưởng nhỏ lẻ và cơ sở gia công cơ khí vừa: Với kiểu thiết kế, công suất của máy cùng các tính năng được trang bị trên máy thì dòng sản phẩm này rất thích hợp để sử dụng cho các xưởng gia công, sản xuất các thiết bị inox, gia dụng trong nhà với quy mô nhỏ, vừa. Vì như vậy sẽ đáp ứng vừa tầm được hiệu suất sử dụng của thiết bị.

Vậy mua máy cắt kim loại plasma mini ở đâu?

Nếu bạn đã có dự định và quyết định mua sản phẩm này thì Hitieko là địa chỉ bạn có thể tham khảo qua để mua thiết bị.

Với những uy tín và sự tin cậy mà khách hàng đã gửi gắm cho Hitieko thì Hitieko tin rằng mình là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm máy cắt dùng phương pháp plasma chất lượng. Không chỉ cung cấp tại tp.HCM mà Hitieko còn mở rộng thị trường trên toàn quốc để quý khách hàng ở khắp mọi miền nếu có nhu cầu muốn mua máy đều có thể đặt mua tại Hitieko.

Việc đặt mua máy thì rất đơn giản, chỉ cần đặt mua hàng qua website của Hitieko là đã có thể mua máy cắt plasma mini tiện dụng, nhỏ, gọn và dễ sử dụng này. Hàng sẽ được chuyển giao qua các kênh vận chuyển, sẽ có phí vận chuyển (liên hệ để báo giá phí) và vận trong thời gian nhanh chóng để quý khách hàng có nhận được hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ : 165/36/5 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú Tp.HCM

CN : 156/3 DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Di động: 0937 821 609 – 0937 549130

Email : Cokhi.hitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *