Lên xe làm nhiệm vụ Thôi

Hitieko chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Hitieko tiếp tục phục vụ quý khách hàng đây.

 

Đôi Nét về HITIEKO :

Hitieko  là thương hiệu của công ty cổ phần Hitieko  chuyên cung cấp thiết bị  và phụ kiện máy hàn máy cắt Plasma cho hộ cá nhân và các cơ sở sản xuất cơ khí.

Thương hiệu Hitieko đã được đông đảo mọi người biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị  và phụ kiện hàn cắt kim loại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết là hàng chính hãng, mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi tự tin rằng có thể giúp các bạn lựa chọn 1 sản phẩm máy hàn phù hợp với nhu cầu của mình, Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặc biệt chúng tôi nói không với các loại máy hàn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gì?

1/ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

2/ Chúng tôi chuyên về  riêng mãng máy hàn điện tử, không giống như những nơi khác họ chỉ buôn bán nhiều mặt hàng, còn chúng tôi là đơn vị chuyên nên rất am hiểu về máy hàn điện tử, đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tự tin chọn đúng  sản phẩm máy hàn để phục vụ cho gia đình, cũng như sản xuất của bạn.

3/ Chúng tôi với nguồn hàng đa dạng, luôn trữ sẵn hàng  tồn kho với số lượng lớn, nên bạn hãy yên tâm.

4/ Khi mua sản phẩm chúng tôi, nếu sản phẩm không may bị hư hỏng trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ đổi mới cho bạn nhanh chóng gọn lẹ.

Khi có nhu cầu mua sắm, máy hàn điện tử cho gia đình hay cơ sở sản xuất chế tạo, thì hãy liên hệ trực tiếp với hàn cắt Hitieko để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cũng như nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *