Khám phá quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế của máy hàn điện tử PEJO.

Máy hàn điện tử PEJO ngay từ khi ra đời đã chinh phục được niềm tin của người trong nghề với sự thuận tiện và hiệu quả của nó. Nhưng để có được những điều đó, quy trình sản xuất máy hàn điện tử Pejo là một chặng đường dài.

Để có được mỗi một linh kiện trong một chiếc máy hàn không phải là điều đơn giản. Nếu bạn đang hi vọng rằng bạn có thể cầm trên tay một chiếc máy hàn chất lượng cao thì có thể bạn sẽ phải thất vọng đấy. Bởi những linh kiện nhỏ nhất để có thể sản xuất ra được cũng phải cần đến một nền công nghệ tiên tiến và một hệ thống máy móc hiện đại. Như chiếc máy hàn điện tử Pejo cũng vậy. Đây là thương hiệu Việt Nam bảo hộ bởi công ty cổ  phần HITIEKO,  được gia công  sản xuất từ một ông láng giềng rất mạnh về công nghệ – Trung Quốc.

Nhà máy sản xuất máy hàn điện tử Pejo.

Đa phần các loại máy hàn điện tử hiện nay đang sử dụng ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc. Đơn giản có hai nguyên nhân. Thứ nhất. Việt Nam chưa đủ điều kiện để sản xuất một sản phẩm 100% nội địa. Công nghệ thô sơ cùng với những thiếu hụt về nhà máy, lao động khiến cho những sản phẩm này chưa được sản xuất trong nước. Thứ hai. Trung Quốc có thể cung cấp được một sản phẩm chất lượng với giá thành không quá cao cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng của sản phẩm dán mác Trung Quốc thì bạn không cần lo lắng. Bởi máy hàn điện tử Pejo được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Từ các linh kiện có trong máy hàn đến quy trình lắp ráp đều tuân thủ nguyên tắc chặt chẽ. Bạn có thể cảm nhận được điều đó khi trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Quy Trình sản xuất.

Nhiều linh kiện với kích thước lớn nhỏ khác nhau, đòi hỏi độ chính xác cao được sản xuất ngay tại nhà máy.  Bộ phận dập khuôn và sơn tĩnh điện vỏ máy hàn  với số lượng lớn, được sử dụng bởi các loại  máy phay, tiện, Bào CNC kỹ thuật cao  đáp ứng được các yêu cầu do sản xuất đòi hỏi.

Bộ phận CIS sản xuất linh kiện công suất, IC, đòi hỏi  kỹ thuật cao để tạo nên linh kiện chính cho dòng sản phẩm máy hàn điện tử PEJO.

Bộ phận lắp ráp khung máy hàn đến các linh kiện chi tiết. Dây chuyền lắp ráp bản mạch PCB luôn kết hợp giữa hệ thống máy móc tự động hoá và các thao tác lành nghề của công nhân.

Sau đó  tại từng dây chuyền lắp ráp sản phẩm, các linh kiện sản xuất trong nhà máy cũng như linh kiện được nhập từ các nguồn từ bên ngoài được lắp ráp thành sản phẩm  và đóng gói.

Cuối cùng, sản phẩm hoàn chỉnh được đưa ra khu vực xuất hàng để  đến tay người tiêu dùng.

Máy hàn điện tử PEJO được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn ISO 22.000 /HACCP (tiêu chuẩn về an toàn có giá trị toàn cầu).

Sản xuất máy hàn điện tử Pejo – đặt chất lượng lên hàng đầu.

Mặc dù được  gia công sản xuất  ở Trung Quốc,  nhưng tất cả sản phẩm máy hàn PEJO đều  có chứng từ rõ ràng. Sử dụng linh kiện chất lượng. Đồng thời máy hàn Pejo đã được kiểm định kỹ càng  bởi  Trung Tâm  Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường  Quatest 3.

Cùng với việc thương hiệu PeJo  đã được  đăng ký nhãn hiệu trên cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, vì thế với trách nhiệm đó, sản phẩm ngày càng được cải tiến nâng cao chất lượng, để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chứng nhận Kiểm định chất lượng trung tâm Quatest 3 & Chứng nhận đăng ký thương hiệu trên cục sỡ hữu trí tuệ.

Khi lựa chọn máy hàn chất lượng, đặc biệt là những loại hàng hóa nhập khẩu, bạn phải cân nhắc các loại giấy tờ có được đảm bảo hay không, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không và có đảm bảo giải quyết khi máy móc có vấn đề hay không.

Máy hàn điện tử Pejo chất lượng sẽ đảm bảo cho bạn những tiêu chí như sau:

  • Bảo hành chính hãng như những gì được ghi trong giấy tờ sản phẩm.
  • Máy hàn đã qua kiểm định chất lượng sản phẩm của các đơn vị có liên quan.
  • Các phụ kiện ngoại vi đảm bảo chất lượng.
  • Sử dụng linh kiện đảm bảo chất lượng, được sản xuất bằng một quy trình nghiêm ngặt và khắt khe. Ví dụ các loại máy hãng PEJO sẽ gắn 4 tụ điện lọc nguồn đối với các loại máy 3 bo mạch chuyên dùng đi công trình  hoặc sản xuất công nghiệp. Điểm này khác với các sản phẩm kém chất lượng, chỉ gắn một tụ nguồn gây tình trạng hàn không đủ độ nạp xả làm máy hàn yếu đi.
  • Sản phẩm có miếng nhôm tản nhiệt lớn, giúp tản nhiệt hiệu quả khi máy làm việc. Điều này khác với những loại máy hàn rẻ tiền, có miếng nhôm tản nhiệt nhỏ, dễ làm máy nóng lên, ảnh hưởng đến quá trình làm việc của thợ hàn.

Quy trình sản xuất máy hàn điện tử Pejo luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Những nhà phân phối sản phẩm cũng không ngừng nỗ lực để giao đến tay khách hàng những loại máy móc chất lượng nhất, đảm bảo nhất. Bởi đây là một loại máy vô cùng quan trọng, cần thiết trong mỗi gia đình và trong các xưởng hàn chuyên nghiệp.

PEJO luôn muốn đồng hành cùng anh em thợ hàn trên mỗi chặng hành trình, để bàn tay người thợ sẽ cùng tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất.

Máy hàn điện tử PEJO thuộc Sản phẩm của Công ty Cổ phần HITIEKO,  đã được đăng ký trên cục sở hữu trí tuệ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hotline:  0937 821 609 – 0989 834 650

Địa chỉ: 156/3 Đường DHT 17, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Tp.HCM

Website: https://www.Hitieko.com

GPKD : 0315722055.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *