HITIEKO VỚI HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA THĂM TRẺ MỒ CÔI TẠI CHÙA KỲ QUANG II

Như thường lệ, một ngày cuối tuần tháng 8, dược phẩm HITIEKO đã có cơ hội ghé thăm và tặng quà cho các em trẻ mồ côi tại chùa Kỳ Quang II, 154/4A Lê Hoàng Phái, Phường 17, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Chùa Kỳ Quang II khá nổi tiếng ở Gò Vấp và cả thành phố Hồ Chí Minh, hiện tại ở chùa đang diễn ra thường tuần các buổi giảng pháp về Phật giáo, ngoài ra ở chùa đang nuôi dạy khoảng 200 trẻ mồ côi có hoàn cảnh hết sức khó khăn, cần giúp đỡ. Trong một ngày chủ nhật ý nghĩa, công ty Cổ phần HITIEKO  đã chuẩn bị những phần quà nhỏ có thể giúp cho các em có được bữa cơm no, tình thương gần gũi hơn với cộng đồng chúng ta.

    HITIEKO  đã chuẩn bị chu đáo những món quà có thể trao đến các em nhỏ như tả và sữa, gạo, xà phòng… là những nhu yếu phẩm cần thiết hàng ngày để sinh hoạt. Tuy món quà không quá lớn nhưng lại là một phần giúp các em ấm lòng hơn, cảm nhận được tình yêu thương của mọi người. Nhìn những nét vui tươi hồn nhiên của các em khi được nhận quà, HITIEKO  cảm thấy thật hạnh phúc.

Khi bước vào thăm phòng của các em đang ở, HITIEKO  cảm thấy các em thực sự được nhà chùa quan tâm chăm sóc kĩ lưỡng, điều đó thực sự may mắn. Các em được chơi đùa ở chung với nhau, quan tâm nhau như người thân trong gia đình. Chúng tôi đã nán lại chơi đùa cùng các em, nhìn ngắm các em sinh hoạt, hát hò.


Sau một chuyến đi như thế này đều để lại cho các thành viên của HITIEKO  nhiều mong muốn, làm sao để nhiều nhà hảo tâm biết đến nơi này hơn, giúp các em được đầy đủ điều kiện để trưởng thành hơn.


Khép lại một ngày cùng các thành viên HITIEKO  đi làm từ thiện tại chùa Kỳ Quang II, Gò Vấp, tuy không nhiều quà nhưng đó là sự động viên không hề nhỏ dành cho các em, và là lời khẳng định cho cam kết của HITIEKO  mong muốn được đóng góp cho xã hội và các hoàn cảnh khó khăn được nhiều hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO.

www.hitieko.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *