HITIEKO THAM GIA SỰ KIỆN TRIỂN LÃM MTA VIETNAM 2019 NGÀNH CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI

Với mong muốn phát triển không ngừng mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cơ khí chất lượng nhất. Hitieko không ngừng cố gắng và nỗ lực từng ngày đem sản phẩm của mình tới các gian hàng, hội chợ về triển lãm về cơ khí để giới thiệu sản phẩm, quảng bá đến quý khách hàng. Một trong số đó không thể không nhắc đến triển lãm MTA  VietNam 2019 – Triển lãm quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại.

Ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam được dự báo sẽ có nhiều tiềm năng phát triển lớn mạnh để tham gia vào chuỗi sản xuất có giá trị lớn của nền công nghiệp thế giới trong kỷ nguyên công nghệ 4.0 đồng hành trong từng bước chuyển đó MTA đã trở thành một sự kiện triển lãm quốc tế về cơ khí uy tín và đáng mong chờ nhất.

Quang cảnh MTA VietNam 2019
Quang cảnh MTA VietNam 2019

 

Được thành lập từ năm 2005, triển lãm MTA VietNam đóng vai trò là cầu nối giữ nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, triển lãm MTA VietNam đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng trên thế giới.

Tiếp nối sự thành công của triển lãm năm 2018, MTA VietNam 2019 đón chào sự tham gia của hàng trắm doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hitieko rất tự hào khi là một trong những doanh nghiệp được tham gia trong triển lãm lần này

Hitieko test máy hàn mig mini tại MTA VietNam 2019
Hitieko test máy hàn mig mini tại MTA VietNam 2019

Đến với triển lãm, Hitieko mong muốn được gặp gỡ giao lưu và học hỏi từ nhiều đơn vị tiên tiến trong cũng như ngoài nước. Đồng thời giới thiệu sản phẩm của mình và thu hút được hàng nghìn sự chú ý và mua sản phẩm. Bên cạnh đó Hitieko còn tham gia nhiều hoạt động bên lề thú vị của triển lãm, đang chú ý là hội thảo công nghệ và diễn đàn kỹ thật. Được đầu tư về quy mô cũng như chú trọng chất lượng nội dung, hội thảo kỹ thuật năm nay với đề tài “ Xu hướng mới về kỹ thuật gia công tạo hình kim loại “ sẽ là điểm nhấn của buổi triển lãm.

Ông Nguyễn Đình Phong (ngoài cùng bên trái) nhà sáng lập Hitieko tham dự triển lãm
Ông Nguyễn Đình Phong (ngoài cùng bên trái) nhà sáng lập Hitieko tham dự triển lãm

Triển lãm MTA VietNam 2019 được diễn ra từ ngày 2-5/7 đã kết thúc thành công rực rỡ. Hitieko rất tự hào khi được tham gia triển lãm và đã đúc rút ra được rất nhiều kinh nghiệm. Với đội ngũ năng động, lành nghề và không ngừng học hỏi công ty chúng tôi cam kết sẽ cố gắng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *