HITIEKO THAM GIA NGÀY HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TẠI CHÙA GIÁC NGỘ QUẬN 10

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội mang đậm tính văn hóa, nhân văn. Thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta.

Tập thể Nhân Viên công Ty HITIEKO Hiến máu nhân đạo Tại chùa Giác Ngộ Quận 10.

(Tập thể Nhân Viên công Ty HITIEKO Hiến máu nhân đạo Tại chùa Giác Ngộ Quận 10.)

Chương trình Hiến máu nhân đạo lần thứ 23 được tổ chức tại chùa Giác Ngộ, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 02 tháng 03 năm 2019. Chương trình được tổ chức với quy mô lớn, với rất nhiều người đến hiến máu với thông điệp “ Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Chùa Giác Ngộ từ lâu đã trở thành địa điểm quen thuộc của công tác hiến máu nhân đạo trên địa bàn TP. HCM.

Sự kiện hiến máu lần này được rất nhiều đông đảo các nhân viên của công ty Hitieko tham gia, các bạn tham gia rất năng lượng, với mong muốn là chia sẽ đi những giọt máu “ yêu thương” để đến tay những con người gặp tai nạn hoặc các ca phẫu thuật mà cần lượng máu tương thích, đội ngũ hitieko rất vui vì khi biết một lượng máu của mình đã góp phần cứu sống một con người.

Trong hoạt động lần này các nhân viên HITIEKO còn hỗ trợ việc mang vác các lương thực yếu phẩm, như đường sữa, bánh bao, để tiếp tế cho các mạnh thường quân hiến máu.

Quả thật Hiến máu nhân đạo là 1 hoạt động vô cùng Ý nghĩa đối với cộng đồng nói chung và tập thể hitieko nói riêng, Cán bộ nhân viên HITIEKO rất vui khi những giọt máu của mình,  được cứu rất nhiều những vụ tai nạn mà đang cần lượng máu để kịp thời cứu chữa. Hoạt động lần này mang ý nghĩa rất to lớn đối với cả tập thể hitieko.

Tập thể HITIEKO Kính chúc các nhà sư, Ni cô cùng các tăng gia phật tử trong chùa giác ngộ thật nhiều sức khỏe, để làm ra những hoạt động ý nghĩa như vậy.

HITIEKO cảm ơn Ban Trị Sự tại Chùa Giác Ngộ, Quỹ Đạo Phật Ngày Nay cùng tất cả các bạn hỗ trợ đã giúp cho chúng tôi có được một ngày hiến máu thật ý nghĩa. Mong rằng chương trình sẽ được nhân rộng để cho mọi người có cơ hội góp một phần sức mình giúp đỡ cộng đồng.

Nguồn : HITIEKO


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *