HITIEKO THAM GIA HỘI CHỢ TRIỄN LÃM TÔN VINH HÀNG VIỆT 2019.

Hội chợ, triển lãm là một kênh truyền thông hữu hiệu để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của công ty đến với nhiều khách hàng hơn. “Thông qua các kỳ Hội chợ triển lãm, nhiều sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đã được giới thiệu và quảng bá đến rộng rãi người tiêu dùng trong cả nước cũng như ngoài nước. Từ đó góp phần thúc đẩy sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển ngày càng lớn mạnh. 

Tối 9/4, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp Uỷ ban nhân dân Quận Tân Bình tổ chức Hội chợ triển lãm “Tôn vinh hàng Việt” năm 2019, là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện chào mừng 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn thành phố.

Vừa qua HITIEKO  có cơ hội tham dự Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức tại Trung tâm văn hóa thể thao Quận Tân Bình. Hội chợ lần này có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp và 300 gian hàng khác nhau.

Chủ đề của Hội chợ lần này bao gồm:

Ngày hội mua sắm của người tiêu dùng Việt.
Nhận diện nhu cầu cung ứng sản phẩm công nghiệp hỗ trợ và xuất khẩu.
Cơ hội đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm, đưa hàng hóa vào bán trong siêu thị

Tại hội chợ lần này, các doanh nghiệp tập trung giới thiệu, trưng bày các sản phẩm thuộc các ngành hàng tiêu dùng, lương thực, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, đồ gia dụng, thiết bị máy móc, dụng cụ cầm tay, hóa mỹ phẩm, …Một trong đó là máy hàn điện tử PEJO –  của công ty cổ phần Hitieko.

Nhiều sản phẩm mới với chất lượng tốt, giá cả phải chăng được giới thiệu tại hội chợ.

Trong rất nhiều sản phẩm được giới thiệu tại hội chợ lần này, có rất nhiều sản phẩm được giảm giá đến 50% vào ngày cuối cùng của hội chợ.

HITIEKO  cũng đã giới thiệu các sản phẩm của mình đến  với người tiêu dùng, thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham quan và mua sản phẩm.

CEO HITIEKO ông Nguyễn Đình Phong

Ngoài việc giới thiệu và trưng bày sản phẩm, Hitieko  còn tham gia các hoạt động khác do Ban tổ chức Hội chợ tổ chức nhằm kết nối giao thương với các doanh nghiệp khác.

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2019 là cơ hội để các doanh nghiệp củng cố vị trí của mình trong thị thường trong nước, đồng thời cũng là cơ hội để mở rộng và phát triển thị trường mới.

Hội chợ diễn ra tốt đẹp trong 4 ngày, Hitieko  chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian ghé thăm gian hàng và ủng hộ sản phẩm của công ty, cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của các quý doanh nghiệp khác.

Nguyễn Đình Phong – www.Nguyendinhphong.com

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO– www.Hitieko.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *