HITIEKO THAM GIA HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ LEADERSHIP BOOTCAMP 2018

Vừa qua, 21-22/11/2018, HITIEKO  tham gia chương trình Leadership Bootcamp 2018, đây là buổi đào tạo kiến thức kĩ năng thông qua những bài học trải nghiệm thực tế cho nhân viên công ty. Qua đó, giúp tập thể HITIEKO  củng cố kiến thức, phát huy tối đa vai trò của từng thành viên, cũng như biết cách nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thân yêu.

Các thành viên họp bàn chiến lược vượt qua thử thách

Tại đây, HITIEKO  hòa chung không khí vô cùng vui tươi và náo nhiệt cùng các bạn công ty, doanh nghiệp từ khắp mọi miền tổ quốc. Cũng như hàng chục doanh nghiệp và lãnh đạo các công ty tham gia chương trình, HITIEKO mong muốn được trau dồi thật nhiều phương pháp, cách làm hiệu quả, mang lại giá trị cao cho bệnh nhân và khách hàng, giúp họ điều trị căn bệnh mãn tính thành công.

Tham gia trò chơi lớn, hơn 70 thành viên chia làm 4 đội, các đội phải vượt qua các thử thách khó khăn hấp dẫn cho ban tổ chức đưa ra, tuy nhiên các đội đều đã hoàn thành xuất sắc các trò chơi. Thông qua các tình huống thực tế, nhân viên công ty đã có một buổi học hỏi thú vị, giao lưu đầy chất lượng và hài hước.


Nhặt rác bảo vệ môi trường biến lúc sáng sớm – việc làm đầy ý nghĩa.

Không chỉ có các thành viên đội ngũ HITIEKO  mà còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Đình Phong, giám đốc công ty. Chia sẻ về chuyến đi, CEO Nguyễn Đình Phong cho biết “Đây là một chương trình có một không hai, và năm nay là lần cuối Be Training tổ chức sự kiện này, thật may mắn khi các thành viên công ty học được nhiều bài học sâu sắc trong kinh doanh và cuộc sống, giúp họ hiểu làm cách nào truyền tải được thông điệp tốt đẹp nhất, nhân văn và ý nghĩa nhất đến với quý bệnh nhân, khách hàng và người nhà của họ”.

Nguồn : Hitieko.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *