HITIEKO THAM DỰ SỰ KIỆN ĐÓNG GÓP TỪ THIỆN CARAVAN CỘNG ĐỒNG DOANH NHÂN C&D

Mỗi trẻ em được sinh ra là một niềm vui, niềm hi vọng lớn lao cho các bậc cha mẹ, khi lớn lên sẽ trở thành những người có ích cho xã hội. Và đó là mong muốn của tất cả các bậc làm cha làm mẹ, và cũng là mong muốn của các cấp lãnh đạo Việt Nam.

Hình ảnh các em học sinh với những cặp sách tập  cũ, phải đi bộ hàng rất nhiều cây số để đến trường, trong cái nắng, mưa, gió, bụi để có được kiến thức, cái chữ, làm chúng ta không khỏi xót xa, chạnh lòng. Bên cạnh nhiều anh chị em, những người may mắn, vẫn còn đó rất nhiều hoàn cảnh các em kém may mắn, gặp khó khăn, trở ngại trong hành trình đến trường.

 

Trước hiện thực ấy, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP. Hà Nội, Câu lạc bộ doanh nhân C&D đã công bố tổ chức chương trình “CARAVAN TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG LẦN 4- 2019”. Chương trình diễn ra trong 3 ngày trong tháng 7, với hàng trăm phần quà có giá trị cho các em học sinh, những hoàn cảnh khó khăn ở Bình Thuận.

Với mong muốn cùng nhau chung tay giúp đỡ đồng bào nghèo đang gặp khó khăn để đồng bào có thêm niềm vui, nghị lực, sức khỏe, tiếp tục sống và chăm lo những người thân của mình. Tiếp thêm sức mạnh để các em học sinh có hoàn cảnh nghèo khó vượt lên trên giới hạn của mình, vươn xa bằng chính thực lực tri thức của bản thân và trở thành những người công dân tốt của xã hội.

Chương trình được diễn ra thành công tốt đẹp là nhờ vào nguồn tài trợ của các thành viên CLB GBI và bạn bè anh chị doanh nhân khắp nơi sau một thời gian quyên góp ủng hộ.

Cám ơn tất cả các nhà hảo tâm, thành viên tham gia, ban tổ chức chương trình Caravan và ban hậu cần Trang Thanh Travel đã cùng nhau đóng góp để hoàn thành sứ mệnh cho chuyến đi thật ý nghĩa và thành công tốt đẹp.

Câu lạc bộ doanh nhân C&D hi vọng chương trình sẽ là nguồn động viên cả vật chất lẫn tinh thần cho các em học sinh tại đây. Tham gia chương trình, Nesfaco cùng các đơn vị đối tác đã góp chút sức nhỏ của mình, để trẻ thơ các em được chắp thêm đôi cánh bay xa hơn nữa trên con đường học vấn vẫn còn rất dài phía trước.

Chương trình năm nay cũng đã thu hút được nhiều mạnh thường quân với những phần quà trao tặng có giá trị: 700 xe đạp, 400 phần quà (gồm cặp sách, tập trắng, bình nước, dụng cụ học tập, …).

Một số hoạt động lần trước, tạo tiền đề cho chuyến đi năm nay.

Công ty cổ phần Hitieko thật tự hào và hạnh phúc khi được đồng hành cùng câu lạc bộ doanh nhân C&D, chia sẻ và giúp đỡ cho các hoàn cảnh học sinh khó khăn, để các em cảm thấy có nhiều hơn động lực, trưởng thành và trở nên xuất sắc.

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *