HITIEKO THAM DỰ KHAI MẠC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG, NĂNG LƯỢNG VÀ SẢN PHẨM SINH THÁI 2019.

Ngày 12/6, Hitieko nhận được thư mời tham dự khai mạc Triển lãm quốc tế về Công nghệ môi trường, Năng lượng và Sản phẩm sinh thái năm 2019 – Entech Viet Nam 2019, sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (Quận 7, TP.HCM), do Tổng cục Môi trường (Bộ TN&MT) tổ chức.

Entech Vietnam 2019 thu hút 175 gian hàng của hơn 140 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự; trưng bày, giới thiệu hàng trăm sản phẩm và công nghệ trong lĩnh vực xử lý môi trường, năng lượng mới, năng lượng tái tạo và sản phẩm thân thiện với môi trường đến với các doanh nghiệp đối tác, các địa phương quan tâm ở Việt Nam.

Tại triển lãm lần này, các sản phẩm, công nghệ trưng bày phần lớn đáp ứng xu hướng xử lý rác thải thu hồi năng lượng, nhằm hưởng ứng kêu gọi đầu tư của TP. Hồ Chí Minh và địa phương lân cận vào việc xử lý rác thải bằng công nghệ tiên tiến, bảo vệ môi trường, chuyển hóa rác thành điện năng bằng công nghệ đốt rác phát điện.

Đặc biệt, triển lãm còn có sự tham dự của khu triển lãm Thành phố thông minh (Smart City) với quy mô khoảng hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp tư vấn, cung cấp thiết bị, giải pháp phục vụ phát triển thành phố thông minh. Khu trưng bày này sẽ tập trung vào các sản phẩm năng lượng thông minh, các sản phẩm quản lý chất lượng môi trường cho các đô thị, các sản phẩm xử lý môi trường nước công cộng…

Đây là là cơ hội cho các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là các nước có công nghệ môi trường và năng lượng tiên tiến có thể tìm kiếm các cơ hội kinh doanh tại thị trường Việt Nam nói riêng và tại khu vực ASEAN nói chung; các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm kiếm các công nghệ và đối tác đến từ nước ngoài nhằm nâng cao khả năng, trình độ chuyên môn cho các dự án năng lượng và môi trường trong nước.

hitieko

CEO Ông Nguyễn Đình Phong Đại diện Hitieko tham gia sự kiện

Tham quan nhiều gian hàng và tìm đối tác, sản phẩm cho mình, Hitieko nhận thấy có rất nhiều sản phẩm độc đáo và mới lạ, như pin sử dụng platinum tiết kiệm năng lượng, có thể sạc bằng năng lượng mặt trời, … hoặc đề án xử lý nước thải của đại học công nghệ thực phẩm HCM, … tất cả đều rất tiềm năng.

CÔng ty cổ phần HITIEKO

Hitieko tham dự chương trình, không chỉ được hỏi học kinh nghiệm, công nghệ mới ở Việt Nam và trên Thế Giới, quan trọng hơn hết, mỗi doanh nghiệp cần ý thức được việc bảo vệ môi trường sinh thái, nơi đang nuôi dưỡng chúng ta hằng ngày, cho chúng ta bầu hư không rộng lớn để thỏa sức sáng tạo, làm việc.

Buổi triễn lãm diễn ra đúng như kì vọng của ban tổ chức, các doanh nghiệp tham gia tỏ ra vô cùng hào hứng vì kết nối giao thương được với nhiều doanh nghiệp, sản phẩm tiên tiến.

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO – www.Hitieko.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *