Hitieko Rất Vui khi được Anh Nam Ủng Hộ Máy hàn Mig mini PEJO FMAX I không dùng khí

Mỗi một khách hàng đến và ủng hộ đều là một sự hạnh phúc và vinh dự lớn lao của Hitieko. Luôn mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm và cũng cấp những sản phẩm cơ khí tốt nhất cho khách hàng. Hitieko luôn cố gắng và nỗ lực từng ngày để làm được những sứ mệnh đó.

Ngày hôm nay, Hitieko lại rất Vui khi được Anh Nam Ủng Hộ Máy hàn Mig mini PEJO FMAX I không dùng khí. Những chiếc máy hàn que xước sơn cùng những bình khí cồng kềnh giờ đây sẽ được thay thế bằng những chiếc máy hàn mig mini PEJO mà không cần dùng đến khí.

 máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giao máy hàn mig mini PEJO FMAX I cho cơ sở anh Nam
máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giao máy hàn mig mini PEJO FMAX I cho cơ sở anh Nam

Trong số này có ai chưa biết công dụng của máy hàn không dùng khí và còn nghi ngờ về chất lượng của nó hay không. Đó là nghi ngại của rất nhiều người khi mới tìm đến dòng máy hàn điện tử. Như mọi người cũng biết, trong quá trình sử dụng máy hàn que thường phải có bình khí kèm theo bồi vào khu vực hàn để mối hàn đảm bảo thẩm mỹ, nhưng việc đó cũng làm thải ra rất nhiều khí co2, đây là một loại khí cực độc với cơ thể con người. Hít nhiều có thể dẫn đến tử vong hoặc dần dần tích bệnh trong người gây lên những bệnh ung thư không đáng có. Trong xã hội hiện đại ngày nay tìm một sản phẩm chất lượng mà không gây hại đối với sức khỏe người tiêu dùng để sử dụng là xu hướng hàng đầu

máy hàn mig mini PEJO FMAX I
máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Anh Nam sau những lần được bạn bè giới thiệu cũng đã tự tìm hiểu thêm về dòng máy hàn mig mini, a nói chỉ cần nên youtube gõ là thấy ra rất nhiều video, anh được tư nghe những lời giới thiệu cụ thể về máy hàn, xem rõ được từng bộ phận của máy nên anh rất tin tưởng.

máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Chuẩn bị máy hàn để test

Đến với cơ sở, Hitieko tiếp tục cho cơ sở kiểm tra lại một lần nữa máy hàn cùng các linh phụ kiện và hướng dẫn cách sử dụng. Với những linh kiện được nhập chính hãng và tuyển chọn theo tiêu chuẩn của Hitieko, cơ sở có thể hoàn toàn yên tâm. Các linh kiện được lắp ráp chắc chắn, các bo mạch đầy đủ và rõ ràng chắc chắn sẽ đảm bảo về chất lượng hoạt động của máy cũng như chất lượng của sản phẩm.

máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Test máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Khối lượng siêu nhẹ giúp máy có thể di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình, nguyên lý hoạt động một cách tự động giúp cho cả những người có chuyên môn về hàn thấp nhất cũng có thể dễ dàng sử dụng ngay từ lần đầu tiên. Chỉ cần lắp cuộn dây hàn vào máy sau đó khởi động máy là có thể sử dụng, việc tiếp theo chỉ cần di súng theo mối hàn và điều chỉnh đều tay sao cho mối hàn đạt chất lượng cao nhất.

Với dịch vụ ưu đãi bảo hành trong vòng 18 tháng, cơ sở có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng vì sẽ có Hitieko luôn đồng hành với từng bước đi

Hitieko tin rằng sản phẩm của mình sẽ giúp cho cơ sở của anh Nam có thêm nhiều sản phẩm chất lượng.  Chúc cơ sở anh nam ngày một phát triển hơn.

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO FMAX I vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau, Hitieko luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bạn

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *