Hitieko lên đơn hàng máy hàn Que ARC 200 EDON cho anh Sơn ở Hưng Yên.

Anh Sơn ở Hưng Yên chuyên làm nghề cửa sắt công trình.

Anh Sơn chia sẻ: ” Trước đây, anh có mua 1 con máy hàn que trên mạng về dùng cho công việc. Dùng 1 thời gian thì máy nhanh hỏng lặt vặt đem ra sửa thì rất tốn kém, khi hàn cũng hay dính rít que hàn….làm anh rất nản mua hàng trên mạng. Tình cờ, anh biết đến trang face của Hitieko, anh nhận thấy sự tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ Hitieko, đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm rất tốt. Anh cảm thấy rất an tâm. Nay anh mới liên hệ để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.”

Hitieko lên đơn hàng máy hàn Que ARC 200 EDON cho anh Sơn ở Hưng Yên.
Máy hàn que ARC 200 EDON

Hãy cùng Hitieko tìm hiểu về ưu điểm của máy hàn que ARC 200 EDON này nhé !

  • Máy Hàn Que Edon ARC 200 Với Thiết kế nhỏ gọn, được trang bị công suất MosFet cao cấp, khi hàn không bị phà lửa, cho mối hàn ngấu, êm. Sản phẩm được Thiết kế chắc chắn với trọng lượng nhẹ xách tay 7.1 kg dễ dàng mang vác, phù hợp đi công trình làm việc với điều kiện khắc nghiệt. Máy Làm việc liên tục với que hàn đường kính 1.6 – 3.2 mm, Có thể hàn que 4.0mm ở chu kỳ tải 60%. Máy có thể hàn các mối hàn có độ dày lên đến 8mm, ứng dụng chính trong hàn inox và hàn thép. Máy hàn que điện nóng chảy Edon hoạt động với cường độ dòng điện cao nhưng bạn hoàn có thể yên tâm bởi máy có tích hợp các công nghệ với khả năng bảo vệ tốt cho người sử dụng.
  • Máy hàn ARC 200 EDON có công suất đầu ra 7.1KVA mạnh mẽ cho phép làm việc hiệu quả nhanh chóng thích hợp sử dụng cho que hàn từ 1.6 – 3.2mm. Điều chỉnh dòng điện ra từ 20 – 200A. Hiệu suất làm việc trung bình đạt 85%.
  • Máy hàn ARC 200 EDON có chức năng hàn đũa là sản phẩm đa dụng vì có thể hàn trên các vật liệu đồng, inox, sắt… và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt.
Hitieko lên đơn hàng máy hàn Que ARC 200 EDON cho anh Sơn ở Hưng Yên.
Hitieko lên đơn hàng máy hàn que ARC 200 EDON cho anh Sơn.

Với sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên viên CTY HITIEKO nên anh Sơn đã quyết định đặt sản phẩm.

Hitieko lên đơn hàng máy hàn Que ARC 200 EDON cho anh Sơn ở Hưng Yên.
Hitieko gửi máy hàn ARC 200 EDON cho anh Sơn ở Hưng Yên.

HITIEKO đã lên đơn hàng để gửi sản phẩm tới anh Sơn nhanh nhất qua đường bưu điện. Sau khi nhận được hàng, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn cho anh về cách sử dụng sản phẩm. Nếu có vấn đề thắc mắc anh có thể liên hệ trực tiếp với Hitieko để được giải đáp. Nên anh Sơn hoàn toàn có thể yên tâm nhé

Chân thành cảm ơn anh Sơn, chúc anh sức khoẻ và thành công trong công việc nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO

Hotline: 0937 821 609 Hoặc 0989 834 650
Youtube: Hàn cắt Hitieko
Website: www.Hitieko.com
Email: Grouphitieko@gmail.com
Địa chỉ: 165/36/5 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *