Hitieko Gửi máy hàn mig mini PEJO PRMAX I cho Bình Phú Quốc

Là một đơn vị cung cấp máy hàn chính hãng hàng đầu, tọa lạc tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện nay công ty Hitieko đã được mọi người ở rất nhiều nơi trên mọi miền đất nước biết đến.

Câu hỏi đặt ra là, giờ muốn mua hàng mà ở xa thì có ship hàng đến tận nhà được không??? Do là máy móc đồ điện tử có kích thước lớn hơn các mặt hàng thông thường, khi vận chuyển sợ sẽ hư hỏng các linh kiện điện tử nên có không ít người lo ngại.

Mọi người đừng lo lắng nhé, trong thời đại công nghệ 4.0 với rất nhiều hình thức vận chuyển thì có thể nhận được hàng dù ở bất cứ đâu.

Anh Bình Phú Quốc ở Hà Nội  cũng là một trong số những người có nghi ngại như thế, anh liên hệ đến Hitieko muốn mua một chiếc máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Chúng tôi hỏi anh tại sao mà biết đến Hitieko, anh nói trong một lần vô tình lướt facebook thấy công ty Hitieko bán máy hàn điện tử, thấy có nhiều người ủng hộ cũng như phản hồi về mức độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của công ty nên anh rất tin tưởng. Gọi điện đến Hitieko để đặt mua chiếc máy hàn mig mini PEJO FMAX I. Anh có hỏi Hitieko rằng anh ở xa không ở thành phố Hồ Chí Minh thì công ty có ship được không

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Hitieko đi gửi hàng qua bưu điện cho khách hàng

Chúng tôi cười nói rằng anh cứ yên tâm, Hitieko sẽ ship đến tận nhà cho anh. Anh mừng lắm

Đảm bảo sẽ đóng gói hàng cho anh cẩn thận để quá trình vận chuyển đến cho anh được đảm bảo. Hitieko sẽ giao hàng cho anh qua bưu điện, thông thường sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để anh có thể nhận được sản phẩm khi anh ở Phú Quốc.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Mã vận đơn của anh Bình

Khi đơn hàng báo giao thành công bộ phận chăm sóc khách hàng của Hitieko sẽ liên lạc với anh Bình để hỏi thăm về chất lượng sản phẩm khi vận chuyển đến cho anh cũng như hướng dẫn anh cách sử dụng sản phẩm một lần nữa

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Gửi hàng qua bưu điện cho khách hàng

Hitieko rất mong rằng anh Bình sẽ hài lòng với sản phẩm máy hàn mig mini PEJO cũng như tăng năng suất lao động cùng máy, có nhiều sản phẩm thật chất lượng cho khách hàng cùng chiếc máy hàn mig mini PEJO.

Mọi thắc mắc về máy hàn mig mini PEJO cũng như hình thức giao hàng vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *