Hitieko Giao máy hàn mig Mini PEJO cho công ty Kỹ nghệ An Phát Bình Tân

Bạn đang làm nghề cơ khí? Bạn là một thợ hàn lâu nắm? Bạn là chủ một cơ sở kỹ nghệ, cơ sở chế tạo máy? Bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại máy hàn nào phù hợp cho sản phẩm của mình.

Vâng, đó hiện đang là mối bắn khoăn của rất nhiều người làm nghề cơ khí. Có những sự lựa chọn máy rất đơn giản. Thứ nhất là rẻ, thứ hai là hàn được. Vậy là các ” ẻm ” máy hàn đã được những chủ cơ sở cơ khí ẵm về. Nhưng họ đâu có ngờ, mấy ẻm máy này có ” sức khỏe ” tương đối kém. Hệ miễn dịch không cao nên rất dễ phát bệnh.

Các bạn biết đó, ông bà ta ngày xưa có câu: ” tiền nào của đó “, đồng tiền đi liền với chất lượng. Chính vì vậy khi chọn mua một sản phẩm nào đó chúng ta phải tìm hiểu và cân nhắc, kiểm tra kỹ càng. Không nên ham đồ rẻ nếu không sẽ ” ngậm bồ hòn ” giống như câu chuyện của công ty Kỹ nghệ An Phát tại quận Bình Tân dưới đây

Chủ cơ sở liên hệ với công ty Hitieko chúng tôi nhờ tư vấn về máy hàn mig mini PEJO FMAX I. Anh tâm sự, thấy được bạn bè đồng nghiệp giới thiệu về chất lượng máy bên Hitieko nên cũng thử lên trên facebook cũng như youtube tìm hiểu thử xem. Đầu tiên là anh thấy ấn tượng với các bài viết cũng như video chia sẻ tận tình của công ty, Anh cảm nhận được sự tâm huyết của những anh em trong nghề. Cơ sở anh cũng đã hoạt động được mấy năm. Cũng dùng không ít các loại máy hàn khác nhau. Nhưng cũng tại ham đồ rẻ tiền nên đã phải thay rất nhiều máy. Giờ đây anh quyết định mua một sản phẩm chất lượng, ở một cơ sở uy tín để có thể sử dụng sản phẩm được lâu dài dù giá thành có đắt hơn một chút cũng chẳng sao.

” Những máy hàn trước mua ngoài chợ về chỉ khiến tôi nhiều việc thêm, chỉ dùng được trong khoảng một thời gian ngắn là hàn đẹp, sau đó mối hàn bắt đầu lồi lõm đi, phải hàn đi hàn lại nhiều lần nên rất xấu, khách hàng kêu ca nên tôi cảm thấy rất chán nản. Tìm hiều nguyên nhân thì không phải do tay nghề người thợ mà phần lớn là do chiếc máy hàn mà mình đang sử dụng. Nên tôi quyết định mua một chiếc tốt hơn ” Anh Phát chủ cơ sở chia sẻ

Hiểu được những vấn đề mà cơ sở An Phát đang gặp phải. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn khách nhau nhưng nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng. Lợi dụng việc vẫn muốn mua đồ rẻ của người Việt Nam nên những sản phẩm đó vẫn được bán tràn lan trên thị trường và được tiêu thụ rất thường xuyên.

Được biết cơ sở An Phát chỉ sản xuất trên những vật liệu kim loai mỏng, sắt hộp 2 đến 5 li nên Hitieko đã tư vấn cho công ty sản phẩm máy hàn mig mini FMAX I không dùng khí. Tự hào là sản phẩm chất lượng cao với linh kiện chính hãng và được sản xuất theo chính tiêu chuẩn của Hitieko. Hitieko cam kết đảm bảo về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng và đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sau một hồi tư vấn, công ty Kỹ nghệ An Phát quyết định mua một chiếc máy hàn mig mini PEJO

Ngày hôm sau Hitieko tiến hành giao máy hàn cho công ty Kỹ nghệ An Phát. Tiến hành bàn giao cũng như hướng dẫn cơ sở sử dụng máy hàn.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Trao đổi với chủ cơ sở An Phát
Máy hàn mig mini PEJO FAMAX I
Giao máy hàn mig mini PEJO FMAX I cho cơ sở An Phát

Sau một thời gian test thử máy, cơ sở đánh giá máy cho những mối hàn rất đẹp và ngấu mà không hề bị lồi lõm. Đặc biệt máy rất dễ sử dụng và không độc hại với con người.

 

Máy hàn mig mini PEJO I
Test thử máy hàn mig mini PEJO I

Hitieko chân thành cảm ơn sự ủng hộ của cơ sở An Phát. Chúc cơ sở ngày càng thành công và cho ra được nhiều sản phẩm chất lượng.

máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Mối hàn khi hàn bằng máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Mọi chi tiết về máy hàn mig mini vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *