Hitieko giao máy hàn mig mini cho xưởng cơ khí chế tạo Mai Trí Quận 6, Tp. HCM

Trong quá trình hàn chắc hẳn không ít thợ hàn gặp rắc rối với chiếc máy hàn que. Hàn bị thủng bề mặt kim loại, không thì sỉ hàn bắn tung tóe lên mối hàn, lúc lại bị bít rít que hàn gây khó khăn làm mất thẩm mỹ cho mối hàn. Tất cả các khâu đều phải tự tay làm thủ công nên gây khó khăn khi mới bắt đầu hàn cũng như trong quá trình đào tạo người mới. Đó cũng là câu chuyện của xưởng cơ khí chế tạo Mai Trí Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh.

Anh gọi đến công ty Hitieko tấm sự về những rắc rối gặp phải với chiếc máy hàn que cũng như nhờ chúng tôi tư vấn cho một loại máy hàn thích hợp để hàn kim loại mỏng. Anh nói đã theo dõi công ty trên cả facebook cũng như youtube, thấy công ty có nhiều hoạt động, giao máy cho nhiều khách hàng. ” Tôi hay xem những video của cậu Phong, nghe cậy ấy nói về các loại máy hàn cũng như kỹ thuật hàn, tôi thích lắm, Thấy cậu ấy rất tận tâm với anh em nghề hàn cũng như tư vấn rất chuyên nghiệp. ngày nào có video là tôi phải xem liền. Vậy mà hôm nay mới có dịp liên lạc với công ty. Nhờ công ty tư vấn thêm cho tôi” Anh Trí chủ cơ sở nói

Máy hàn mig mini PEJO I
Máy hàn mig mini PEJO I

Hitieko cảm thấy rất vui khi mà ngàng càng có nhiều anh em tin tưởng. Đối với yêu cầu hàn kim loại mỏng của cơ sở anh Trí, Hitieko xin giới thiệu đến anh sản phẩm may hàn mig mini PEJO không dùng khí. Chắc hẳn anh cũng đã nghe nhiều trên facebook cũng như youtube nhưng hôm nay Hitieko sẽ tư vấn thêm để anh được hiểu rõ hơn  về sản phẩm

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hàn không dùng khí, nhưng khi dùng xong thì mối hàn không được đẹp, mối hàn bị rỗ mọt rất nhiều. Vậy tại sao nhưng sản phẩm đó vẫn được bán tràn lan trên thì trường và hàng ngày được bán với số lượng khá nhiều. Bởi vì nó rẻ! Vâng, hãy là người tiêu dùng thông thái. Mọi người thử nghĩ mà xem, giờ mua một chiếc máy hàn giá 4tr về dùng được 1 năm, so với máy hàn giá 6 triệu mà dùng được ít nhất là 5 đến 6 năm thì cái nào rẻ hơn. Vậy nên hãy quan trọng chất lượng của nó.
Về phần máy hàn mig mini PEJO I không dùng khí. Hitieko cam kết về chất lượng sản phẩm cho khách hàng, máy được nhập khẩu linh kiện chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn của Hitieko nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Hitieko luôn đồng hành trong quá trình sử dụng máy

Hơn nữa máy hàn không dùng khí còn có ưu điểm là không phải mang theo bình khí cồng kềnh, khối lượng của máy siêu nhẹ chỉ rơi vào khoảng 10kg, có thể di chuyển đến mọi địa hình dù là cao hay thấp.

Máy hàn mig mini cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng đối với những người mới bắt đầu hàn, do máy có tính tự động hóa cao không phải làm hết các bước hàn như máy hàn que nên rất dễ sử dụng. Chỉ cần lắp cuộn dây vào máy sau đó bóp cò là máy sẽ tạo ra hồ quang bao mấy mối hàn giúp mồi hàn trở lên rất đẹp, phẳng và mịn. Nếu chẳng may cuộn dây hết thì cũng có thể thay bằng que hàn do máy còn tích hợp cả chế độ hàn que. Tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại máy khác.

Có quá nhiều ưu điểm trong một chiếc máy phải không ạ. Nghe xong anh Trí hào hứng lắm, quyết định mua một chiếc máy hàn mig mini về dùng.

Máy hàn mig mini PEJO I
Gioa máy hàn mig mini cho cơ sở

Ngay ngày hôm sau, hitieko đến giao hàng cũng như hướng dẫn có sở anh Trí sử dụng máy hàn mig mini.

Hỏi cảm nhận của anh sau khi sử dụng máy anh đáp: ” Sao tôi lại không quyết định mua máy hàn mig mini sớm hơn nhỉ, tôi rất thích. Tư vấn tận tình, hướng dẫn chu đáo. Cảm ơn công ty”

Máy hàn mig mini PEJO I
v

Hitieko cảm ơn cơ sở Minh Trí đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúc cơ sở ngày một phát triển hơn!
Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *