HITIEKO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG HUYỆN NHÀ BÈ

Ngày 29/6/2019 trung Tâm y tế Huyện Nhà Bè tổ chức chương Trình trái tim yêu thương với chủ đề ” Truyền thông Phòng chống xâm hại tình dục, tai nạn thương tích trẻ em và tặng quà cho thanh thiếu nhi xã Hiệp Phước Nhà Bè”  .

Sự kiện nhằm mục đích truyền thông nâng cao nhận thức của cha mẹ, người chăm sóc trẻ, giáo viên và công chúng, sự tham gia của trẻ về việc chấm dứt các hình thức bạo lực, những kiến thức về vấn đề xâm hại tình dục trẻ em, một số kỹ năng cần thiết về phòng, chống xâm hại tình dục, nhận biết dấu hiệu trẻ bị xâm hại tình dục…

Hoạt động xã hội lần này  cũng  nằm trong kế hoạch của Công ty HITIEKO, HITIEKO với mong muốn sẽ mang những món quà ý nghĩa để tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn ở huyện nhà Bè, đồng thời tuyên truyền cho các em biết các phòng chống xâm hại tình dục, vấn nạn đang gây nhức nhối trong thời gian vừa qua. 


Qua Chương trình này Công Ty HITIEKO  cũng trao 200 phần quà bao gồm sách vở, tập viết… với tổng trị giá trên 20 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Và HITIEKO 

HITIEKO rất vinh dự khi là khách mời của hoạt động xã hội ý nghĩa trên, Ông Nguyễn Đình Phong Giám đốc công Ty HITIEKO cho biết rất vinh hạnh khi là khách mời buổi hoạt động ấy. Ông cũng cũng mong muốn hàng năm đều tổ chức các buổi hoạt động tuyên truyền và tặng quà ý như vậy cho các em nhỏ.

Nguồn : HITIEKO


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *