HITIEKO ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “GIEO YÊU THƯƠNG” TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO LÀNG TRE

Ngày 16/12/2018 Chương trình Gieo yêu thương đã dừng chân ở Trung tâm nhân đạo Làng Tre tỉnh Đồng Nai. Gieo yêu thương là chương trình vì cộng đồng của các doanh nghiệp và các bạn trẻ muốn mang đến niềm vui cho những mảnh đời bất hạnh. Ông cha ta thường có câu: “ Lá lành đùm lá rách” hay “ Lá rách ít đùm lá rách nhiều”… Đây là nghĩa cử cao đẹp của dân tộc Việt Nam ta từ bao đời nay. Bởi ta hiểu rằng trong cuộc sống này ở đâu cũng có đói khổ, ở đâu cũng có hoạn nạn và con người cần có sự thông cảm, tương trợ lẫn nhau. Đây cũng là đạo lý nhân sinh cao đẹp và là lẽ sống của con người.

Công Ty cổ Phần HITIEKO

Hitieko Đồng hành cùng  Trung tâm nhân đạo làng tre.

Trung tâm nhân đạo Làng Tre còn được gọi là Chùa Làng tre ở xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai. Do thầy Thích Chiếu Bổn thành lập vào năm 2007. Nơi đây là mái ấm yêu thương của những người neo đơn, những em nhỏ khuyết tật và những em bé mồ côi.

Trung tâm nhân đạo làng tre

Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những người không nơi nương tựa. Sư thầy cùng các mạnh thường quân đã chung tay xây dựng nên Trung tâm nhân đạo Làng Tre. Mái ấm yêu thương mà sư thầy cùng những tấm lòng vàng đã giúp sưởi ấm trái tim của những mảnh đời bất hạnh nơi đây.

Trung tâm nhân đạo làng tre

Không khí ấm cúng như một đại gia đình đã đem con người xít lại gần nhau hơn. Tình yêu thương giữa những con người được nhân lên.

Trung tâm nhân đạo làng tre

HITIEKO cảm ơn sư thầy, ban quản lý trung tâm cũng như cộng đồng Gieo yêu thương đã tạo điều kiện để cho chúng tôi cơ hội được đến thăm và giúp đỡ nơi đây. Tuy không lớn lao nhưng đây là tấm lòng của tập thể nhân viên HITYKO xin gửi đến Trung Tâm. Mong rằng mọi người sẽ luôn yêu thương và giúp đỡ Trung Tâm Nhân Đạo Làng Tre.

CÔNG TY CỔ PHẦN  HITIEKO

VPDD: B13/5/11 Cây cám, Vĩnh lộc B, Bình chánh, Tp.HCM

CN1: 48 Đường 6B, Khu Vĩnh Lộc A, P. BBH A, Q. Bình Tân, TPHCM

CN2: 156/3 DHT 17, P. Đông Hưng Thuận, Q.12, TPHCM

Email: Cokhi.Hitieko@gmail.com

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0937 821 609.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *