Hitieko Cảm ơn Cửa sắt Đại Dũng Đã ủng hộ máy hàn mig mini PEJO

Máy hàn điện tử không còn là khái niệm xa lạ với nhiều anh em trong nghề hàn. Một loại máy an toàn, dễ sử dụng nhưng cũng nhiều người lo lắng đồ điện tử sẽ nhanh hỏng.

Không đâu nhé, nếu đến với Hitieko quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm như:
là dòng máy hàn điện tử không dùng khí nên vô cùng an toàn với sức khỏe con người, được chứng nhận an toàn về điện và bảo hành suốt trong vòng 18 tháng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hơn thế nữa, với xã hội ngày càng phát triển kéo theo hàng loạt những cơ sở bán máy hàn trôi nổi trên thị trường ko rõ nguồn gố xuất sứ thì việc mua phải máy hàn ” dởm ” là khả năng rất cao. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi chọn mua sản phẩm. Tại Hitieko những sản phẩm máy hàn đều được sản xuất theo tiêu chuẩn của chính Hitieko với những linh kiện chính hãng được nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian sử dụng sản phẩm của Hitieko.

Trong thời gian qua Hitieko đã tiến hành giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I cho rất nhiều cơ sở và nhận được nhiều phản hồi tốt. Có nhiều cơ sở sau khi sử dụng sản phẩm đã liên lạc lại cảm ơn Hitieko và cảm thấy có chút tiếc nuối vì không biết đến máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I sớm hơn, bởi trước đó họ đã mua ở ngoài rất nhiều sản phẩm máy hàn nhưng đều mua phải những mặt hàng trôi nổi không rõ xuất sứ, giá thành vô cùng rẻ nhưng chất lượng lại cực kỳ thấp, độ bền thì kém trung bình chỉ dùng được 5 đến 6 tháng là máy hỏng rồi. Cũng là một trong số những cơ sở như thế, hôm nay Hitieko tiếp tục giao máy hàn mig mini cho cơ sở cửa sắt Đại Dũng. Biết đến Hitieko qua trang thông tin facebook cùng lời giới thiệu của bạn bè, anh Dũng chủ cơ sở đã tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và quyết định mua một chiếc máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I về nên Hitieko đã có chuyến giao hàng cho cơ sở của anh ngày hôm nay. Dưới đây là một số hình ảnh khi về giao hàng cho cơ sở cửa sắt Đại Dũng. Hitieko chân thành cảm ơn cơ sở đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm

Máy hàn mig mini PEJO PR_FMAX I
Cơ sở Cửa sắt Đại Dũng
Máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Kiểm tra lắp cuộn dây hàn
Kiểm tra lắp cuộn dây hàn

 

Máy hàn mig minin PEJO PR-FMAX I
Kiểm tra lắp cuộn dây hàn
Sản phẩm khi hàn bằng máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Sản phẩm khi hàn bằng máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I

Là một công ty chuyên về các máy cơ khí, Hitieko luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hàn chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết về các loại máy hàn vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *