Hitieko Bàn Giao máy hàn que điện tử PEJO 200 QMAX II công ty Đại Lộc Thành Quận Tân Bình

Hòa chung với xu thế của thế giới, Việt Nam đã và đang sử dụng rất nhiều các loại máy hàn điện tử bởi các tính năng vượt trội của nó sơ với máy hàn cơ thông thường.

Khối lượng siêu nhẹ, tính tự động hóa cao, kết hợp công nghệ inverter nên vô cùng tiết kiệm điện. Đang là xu thế lựa chọn hàng đầu của các cơ sở cơ khí.

Tìm đến Hitieko nhờ tơ vấn một loại máy hàn phù hợp, công ty Đại Lộc Thành tại quận Tân Bình đang rất mong muốn có một chiếc máy hàn tốt với các tính năng vượt trội.

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

 

Biết đến Hitieko trong một lần tình cơ lướt facebook chủ cơ sở là anh Minh đã rất ấn  tượng về các sản phẩm của Hitieko cũng như có lòng tin với sản phẩm rất cao do thấy rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nhận thấy sản phẩm máy hàn que điện tử mini là một sản phẩm có giá thành hợp lý chỉ hơn 1 triệu đồng và phù hợp với sản phẩm của mình, anh Minh quyết định mua một chiếc máy hàn que điện tử mini về sử dụng

Ngay hôm sau đó, Hitieko đã tiến hành bàn giao máy hàn que điện tử mini cho công ty Đại Lộc Thành.

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Bàn giao Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Đến với công ty thấy đây là một cơ sở sản xuất từ nguyên vật liệu sắt hộp mỏng là chính bởi vậy lựa chọn máy hàn que điện tử mini là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hitieko hướng dẫn cớ sở sử dụng sản phẩm cũng như cho cơ sở test thử sản phẩm. Với tính tự động hóa cao không khó để cơ sở có thể sử dụng thành thạo ngay trong lần đầu tiên sử dụng

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
chuẩn bị test thử sản phẩm

Hơn thế nữa, máy còn dược bảo hành suốt 18 tháng. Được cấp giấy chứng nhận an toàn về điện nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
cảm ơn công ty đã tin tưởng sử dụng sản phẩm

Hitieko rất vui khi ngày càng được nhiều cơ sở quan tâm và ủng hộ đến sản phẩm máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *