HITIEKO bàn giao máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II cho cơ sở Minh Hưng Bình Chánh

Nói đến máy hàn que chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến một loại máy vô cùng khó sử dụng, với nhiều công đoạn khác nhau. Một sự ám ảnh khi mới vào nghề của những người thợ hàn. Bởi lẽ khi sử dụng máy hàn que sẽ phải có rất nhiều công đoạn cần có sự tỉ mỉ khéo léo của người thợ hàn để có những sản phẩm đẹp.

Để có thể sử dụng thành thạo được máy hàn que không chỉ một chốc một lát mà có thể làm ngay được, có người phải mất đến hàng mấy tháng trời để làm quen với nó. Bởi vậy mới nói máy hàn que không phải là một loại máy dễ sử dụng, nếu dùng không khéo thậm chí còn làm hỏng mối hàn

Gọi điện đến Hitieko tâm sự, đã có rất nhiều cơ sở chia sẻ về quá trình sử dụng máy hàn que. Đặc biệt là những cơ sở có những vật liệu hàn chính là kim loại mỏng. Bởi lẽ sử dụng hàn que công suất lớn cho những kim loại mỏng như sắt hộp 2 đến 5 li, nhôm, inox … sẽ rất dễ bị thủng mối hàn nếu điều chỉnh cường độ hàn không phù hợp. Đó cũng là câu chuyện của cơ sở Minh Hưng tại Bình Chánh.

 máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Được biết, từ khi cơ sở hoạt động đa phần đều là sử dụng máy hàn que, vật liệu hàn đều là sắt hộp loại mỏng. Đối với những thợ hàn lâu năm thì đương nhiên là một điều đơn giản, nhưng đến khi nhận thợ mới bắt đầu học hàn vào thì là cả một vấn đề. Bởi lẽ điều chỉnh máy hàn que loại công suất lớn cần rất nhiều kỹ năng.

 máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Giao máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II cho cơ sở Minh Hưng

Được biết cơ sở đã từng rất đau đầu trong việc tìm mua một chiếc máy hàn phù hợp với cơ sở, công suất bé hơn nhưng phù hợp với vật liệu hàn của mình. Sau bao ngày lang thang trên mạng, xem bao nhiều clip, đọc bao nhiêu bài viết về máy hàn, anh Hưng chủ cơ sở trong một lần tình cơ xem youtube thấy clip của anh Phong review về chiếc máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II. ấn tượng đầu tiên của anh Hưng chính là sự chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình, tận tâm với nghề cơ khí của anh Phong. Sau khí nghe kể về máy hàn que, giới thiệu cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, anh Hưng đã hoàn toàn bị thuyết phục và quyết định liên lạc đến Hitieko mua một chiếc máy hàn que mini 200 PEJO QMAX II.

Ngay ngày hôm sau Hitieko tiến hành bàn giao máy hàn mig mini 200 PEJO QMAX II cho cơ sở. Là một dòng máy hàn que không dùng khí, với khối lượng siêu nhẹ chỉ khoảng 2kg giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình. Không lo độc hại cho cơ thể đặc biệt có thể sử dụng ngoài môi trường có nhiều gió mà không còn lo ngại như máy hàn cơ thông thường phải sử dụng bình khí. Vô cùng tiện lợi

Hitieko luôn coi trọng và kiểm định rất khắt khe về chất lượng sản phẩm, tất cả các máy hàn đều phải được sản xuất từ những linh kiện chính hàng và lắp ráp một cách chắc chắn đầy đủ để đảm bảo tính năng của máy hàn.

 máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Test máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Khách hàng khi mua hàng tại Hitieko có thể hoàn toàn yên tâm và còn được bảo hành sản phẩm trong vòng 18 tháng.

Sản phẩm còn được chứng nhận an toàn về điện chính vì vậy trong quá trình sử dụng đặc biệt không lo về sự cố cháy nổ.

Một chiếc máy hàn như vậy mà giá cả lại vô cùng hạt rẻ chỉ hơn 1 triệu đồng đã có mặt trên thị trường Việt Nam. Uy tín và chất lượng của sản phẩm máy hàn luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Hitieko có thể ngày càng thành công và phát triển hơn là nhờ sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng. Cảm ơn cơ sở Minh Hưng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm

 máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Cảm ơn cơ sở đã tin tưởng sử dụng sản phẩm

Chúc cơ sở ngày một thành công và có những sản phẩm chất lượng cùng máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn que điện tử mini PEJO QMAX II vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *