HITIEKO Bàn giao máy hàn mig Mini PEJO PR-FMAX I Cở sở cửa sắt Thành Vũ Quận Bình Tân

” Giá mà tôi biết đến công ty sớm hơn ” đó là câu nói mà gần đây Hitieko nghe được rất nhiều. Ngày nay trên thị trường có vô cùng nhiều các sản phẩm máy hàn với nguồn gốc không rõ ràng đã khiến biết bao cơ sở mua phải máy hàn không chất lượng, mua về được một thời gian ngắn là phải bỏ rất phí tiền của cũng như lỡ rất nhiều việc của cơ sở.

Bởi vậy sau khi bàn giao máy hàn cho các cơ sở một thời gian rất nhiều cơ sở than phiền về tình trạng mua máy trước kia, khi mà không tìm hiểu nguồn gốc máy rõ ràng đã vội rước ” ẻm ” về rinh.

Bởi vậy mới có nhiều câu than phiền như trên. Hiểu được nỗi lòng của những người thợ hàn, Hitieko luôn luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện cũng như phát triển để ngày càng mang đến được nhiều sản phẩm chất lượng, chính hãng nhưng giá thành lại cạnh tranh trên thị trường.

Trong số các sản phẩm máy hàn của Hitieko có máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I là sản phẩm đang được vô số anh em thợ hàn quan tâm cũng như mua về sử dụng.

Một chiếc máy hàn gọn nhẹ, chỉ có vỏn vẹn 10kg nên có thể mang đến mọi nơi môt cách dễ dàng. Công nghệ inverter tiên tiến giúp các cơ sở tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí sản xuất. Cùng với tính năng ưu trội không sử dụng khí nên vô cùng an toàn khi sử dụng, không thải ra khí co2 độc hại cho cơ thể con người. Nếu anh em thợ hàn còn lo sợ với một số máy hàn mig mini không chính hàng mua về dễ bị nóng máy dẫn đến khả năng cháy nổ cao thì đừng lo lắng gì nữa. Máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I là một sản phẩm đã được chứng nhận an toàn về điện, miếng nhôm tản nhiều đủ lớn để khi hàn không bị nóng IC, hạn chế tối đa khả năng cháy nổ. Với chính sách ưu đãi bảo hành trong vòng 18 tháng, Hitieko sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng

Tiếp tục cuộc hành trình bàn giao máy hàn, hôm nay Hitieko tiến hành bàn giao máy cho cơ sở cửa sắt Thành Vũ Quận Bình Tân.

Dưới đây là một số hình ảnh bàn giao máy hàn cho cơ sở

máy hàn mig Mini PEJO PR-FMAX I
Bàn giao máy hàn mig Mini PEJO PR-FMAX I Cở sở cửa sắt Thành Vũ
Máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Cở sở cửa sắt Thành Vũ
Máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Lắp máy chuẩn bị test máy hàn

Cảm ơn cơ sở đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *