HITIEKO Bàn giao máy hàn mig mini PEJO phân xưởng cơ khí Huỳnh Gia An Quận Tân Bình

Một chiếc máy hàn mà không cần dùng khí liệu có cho mối hàn đạt chất lượng???????

Một câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi mới biết đến dòng máy hàn mig. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn mig mini chính vì vậy cần một sự cẩn thận nhất định trong quá trình chọn lựa máy hàn. Vậy máy hàn mig mini hoạt động dựa theo cơ chế gì mà lại không dùng khí. Máy hàn mig mini chính là một loại máy hàn điện tử hoạt động theo nguyên lý hàn hồ quang kim loại trong môi trường có khí bảo vệ, điện cực là dây hàn nóng chảy được cấp tự động vào vật hàn, sử dụng bộ cấp dây. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng chỉ cần lắp cuộn dây hàn vào máy hàn sau đó khởi động máy, việc còn lại chỉ là di súng hàn vào những mối muốn hàn. Với thời gian hàn kéo dài mà không bị ngắt quãng, mối hàn sẽ đẹp và ngấu mà ngay đến cả người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Chính vì vậy một chiếc máy hàn mig mini PEJO không dùng khí sẽ cho ra những mối hàn rất đẹp và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người do không thải ra khí co2 độc hại với cơ thể. Với tính tự động hóa cao, máy hàn mig mini PEJO có thể sử dụng dễ dàng ngay trong lần đầu tiên đối với cả người chưa có kiến thức gì về hàn.

Với nhiều tính năng vượt trội của dòng máy hàn điện tử cộng thêm chất lượng máy tuyệt vời khi được sản xuất dựa trên chính những tiêu chuẩn khắt khe của Hitieko với những linh kiện chính hãng. Máy hàn mig mini PEJO đang ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Nhờ sự ưu quý cũng như tin tưởng của nhiều khách hàng. Ngày hôm nay, Hitieko tiếp tục cuộc hành trình giao máy hàn mig min PEJO cho phân xưởng cơ khí Huỳnh Gia An tại quận Tân Bình

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi giao máy hàn cho cơ sở:

Máy hàn mig mini PEJP FMAX I
phân xưởng cơ khí Huỳnh Gia An Quận Tân Bình
Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giáo máy hàn mig mini PEJO FMAX I cho phân xưởng
Giáo máy hàn mig mini PEJO FMAX I cho phân xưởng
Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giao máy hàn mig mini PEJO FMAX I cho phân xưởng

Là một đơn vị hoạt động tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy cơ khí, Hitieko luôn cố gắng hết mình để đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất
Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO FMAX I vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *