Hitieko Bàn giao máy hàn mig mini PEJO Cho cửa sắt Tiến Dũng Quận gò vấp

Máy hàn không dùng khí chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều dân cơ khí. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hàn khác nhau với giá cả cũng như chất lượng khác nhau. Nếu không phải là người tiêu dùng thông thái sẽ rất dễ mua phải hàng “ dởm “ kém chất lượng. Người dân cứ ngỡ rằng mua được đồ rẻ nhưng thật ra lại chẳng rẻ chút nào.

Cơ sở cửa sắt Tiến Dũng tại quận Gò Vấp sau nhiều năm hoạt động đã qua sử dụng rất nhiều thế hệ máy hàn. Anh tâm sự cũng vì do tính ham rẻ nên đã phải mua rất nhiều máy hàn về nhưng thời gian sử dụng lại chả được bao lâu. Được nhiều người khuyên nên mua một chiếc máy hàn ở chỗ uy tín, chất lượng, giá cả đắt hơn một chút cũng không sao thì sẽ yên tâm hơn và sử dụng được lâu dài. Anh Dũng nghe lời, lên trên mạng tìm cơ sở bán máy hàn uy tín anh đã vô tình thấy được công ty Hitieko trên facebook và youtube. Thấy công ty nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Anh Dũng liên lạc đến và nhờ Hitieko tư vấn.

Máy hàn mig mini PEJO I
Máy hàn mig mini PEJO I

Được biết cơ sở anh là hàn cửa sắt nên đa phần chỉ hàn sắt hộp mỏng. Vì vậy không cần phải có máy công suất quá cao, nếu lạm dụng quá như máy hàn que có thể làm thủng mối hàn hoặc rỗ mọt. Sỉ bắn tung tóe lên mối hàn rất mất thẩm mỹ.

Anh Dũng hỏi chúng tôi về cơ chế hàn không dùng khí của máy hàn mig mini. Anh băn khoăn liệu hàn không dùng khí thì mối hàn có đẹp không.

Anh Dũng dừng lo lắng nhé, bởi nếu không dùng khí sẽ rất tiện trong quá trình sử dụng, không phải mang vác theo bình khí cồng kềnh. Hơn nữa thao tác sử dụng lại cực kỳ đơn giản chỉ cần lắp cuộn dây vào trong máy sau đó bóp cò là máy sẽ tự động bắn ra hồ quang bao lấy mối hàn cho mối hàn sạch, nhẵn và đẹp. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian không phải làm thủ công nhiều bước như hàn que. Điều chỉnh nhiệt và lửa dễ dàng tránh làm thủng mối hàn gây mất thẩm mỹ.

Có lẽ điều anh Dũng quan tâm hơn cả là độ bền của máy. Máy hàn mig mini PEJO được sản xuất bằng linh kiện được nhập khẩu chính hàng theo tiêu chuẩn của Hitieko nên có độ bền rất cao. Anh Dũng có thể yên tâm sử dụng, Hitieko sẽ luôn đồng hành cùng anh trong suốt quá trình ảnh sử dụng sản phẩm.

Nói độ bền là vậy nhưng nếu không biết cách bảo quản máy thì cũng ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của máy. Khi không sử dụng nên che máy lại tránh bụi bẩn bám vào các mạch điện của máy làm giảm độ bền của máy.

Anh Dũng sau khi nghe tư vấn xong rất ưng ý và quyết định mua một chiếc máy hàn mig mini ngay sau hôm đó.

Máy hàn mig mini PEJO I
Hitieko giao máy hàn cho cơ sở Tiến Dũng

Hitieko đến giao máy hàn mig mini cho cơ sở cửa sắt Tiến Dũng đồng thời hướng dẫn lại cơ sở cách sử dụng máy. Với tính tự động hóa cao, chỉ trong vài lần sử dụng cả cơ sở đã thành thạo với các thao tác của chiếc máy hàn mig mini.

Máy hàn mig mini PEJO I
test máy hàn mig mini

Hitieko chúc cơ sở cửa sắt Tiến Dũng ngày càng kinh doanh thuận lợi, tạo ra được nhiều sản phẩm đẹp cho khách hàng

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *