Hitieko Bàn Giao máy hàn mig mini PEJO cho Công ty Nội Thất Quảng cáo Danh Nghĩa Quận Bình Tân

Bạn đang cần một chiếc máy hàn chuyên dùng cho kim loại mỏng? Bạn thấy nghề hàn độc hại khi có quá nhiều khí hàn thải ra? Bạn là người mới bắt đầu học hàn và không biết bắt đầu từ đâu?

Vậy thì … Đừng lo lắng nhé. Hitieko chuyên cung cấp máy hàn điện tử mig mini không dùng khí với những ưu điểm vượt trội của dòng máy hàn điện tử: Không dùng khí nên không thải ra khí độc hại an toàn cho sức khỏe con người, trọng lượng siêu nhẹ chỉ từ 10 đến 12kg nên có thể di chuyển đến mọi địa hình một cách dễ dàng, sử dụng công nghệ inverter nên có khả năng tiết kiệm điện cao, tính tự động hóa cao không phải làm nhiều bước như hàn que, đặc biệt có kết hợp cả chế độ hàn que nên khi hết dây hàn có thể thay que hàn vào để sử dụng một cách dễ dàng. Tất cả mọi người đều có khả năng sử dụng máy hàn mig mini do tính tiện dụng và tự động hóa cao ngay cả người mởi bắt đầu học hay người không có kiến thức về hàn cũng có thể sử dụng thành thạo ngay sau lần đầu sử dụng. Máy hàn mig mini có khả năng hàn trong một thời gian dài mà không bị ngắt quãng nên mối hàn rất đẹp và ngấu, không có sỉ bắn tung tóe ra cạnh mối hàn như hàn que nên chỉ cần dùng máy mài đi một đường là thậm chí còn không nhìn thấy cả mối hàn luôn, ngay cả kim loại cần đến độ sáng bóng và đẹp như inox cũng có thể hàn được một cách dễ dàng, đảm bảo độ thẩm mỹ cao ….

Thời gian qua, Hitieko liên tục nhận được các cuộc điện thoại nhờ tư vấn cũng như đặt hàng của quý khách hàng, không chỉ những cơ sở khu vực phía nam mà còn ở khắp cả nước, đều được Hitieko tư vấn và gửi hàng về đều đều. Đó là một niềm hạnh phúc lớn lao của toàn tập thể Hitieko

Ngày hôm nay tiếp tục cuộc hành trình đó, Hitieko lại tiến hành giao máy hàn mig mini PEJO cho công ty nội thất quảng cáo Danh Nghĩa quận Bình Tân. Được biết công ty phải đi thi công nhiều nên phải mang máy hàn đi theo, bởi vậy máy hàn mig mini là một sử lựa chọn rất tuyệt vời bởi khối lượng siêu nhẹ của nó.

Sau đây là một số hình ảnh khi Hitieko về giao máy hàn tại công ty Nội Thất Quảng cáo Danh Nghĩa Quận Bình Tân

máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Chuẩn bị giao máy hàn mig mini PEJO
máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Mở hộp máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Máy ahnf mig mini PEJO FMAX I
Hướng dẫn test máy hàn
máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Test máy hàn mig mini PEJO FMAX I
máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Test máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Hitieko chân thành cảm ơn Công ty Nội Thất Quảng cáo Danh Nghĩa Quận Bình Tân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm máy hàn mig min PEJO của Hitieko, chúc công ty ngày một phát triển và lớn mạnh.

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được Hitieko tư vấn và hỗ trợ kịp thời

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *