Hitieko Bàn giao máy hàn mig mini PEJO cho Công Ty HOMEOFFICE Quận tân Bình

Sau một thời gian dài hoạt động cũng như tư vấn và giao hàng cho rất nhiều công ty, cơ sở cũng như hộ gia đình. Hitieko có một lời khuyên chân thành cho tất cả mọi người khi chọn mua sản phẩm máy hàn nói riêng và các sản phẩm khác nói riêng thì đừng nên mua những sản phẩm quá rẻ, đừng nên mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi đặt niềm tin sai chỗ có thể mang lại hậu quả sau này như là sản phẩm nhanh hỏng, chế độ bảo hành không tốt hoặc thậm trí là nguy hại với sức khỏe của con người

Đó là những câu chuyện của không ít người khi đến và tâm sự với Hitieko. Đó cũng chính là động lực mà đòi hỏi Hitieko ngày càng phải phấn đầu nỗ lực nhiều hơn để mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Công ty HOMEOFFICE tại quận Tân Bình cũng đang là nạn nhân trực tiếp của những chiếc máy hàn mig mini không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng được bày bán rộng rãi ngoài chợ cơ khí. Được biết trước đây công ty chủ yếu sử dụng máy hàn que, nhưng từ khí máy hàn điện tử được bán trên thị trường Việt Nam, thấy là dòng máy hàn phù hợp với các vật liệu sản xuất của mình. Công ty cũng đã nhập về 2 chiếc máy hàn mig mini để dùng. Có một đặc điểm là dòng máy hàn này rất rẻ chứ không như suy nghĩ ban đầu là máy hàn điện tử phải đắt, hơn nữa cũng không có một thương hiệu nào cụ thể, nhãn mác chỉ là những dòng chữ Trung Quốc mà chả ai hiểu được. Giờ đây, khi mua những chiếc máy hàn này về sử dụng được nửa năm thì tất cả đều hỏng hết. Vô cùng lãng phí tiền của cũng như ảnh hưởng đến công việc kinh doanh sản xuất của cơ sở.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giao hàng cho Công Ty HOMEOFFICE Quận tân Bình

Rút ra kinh nghiệm từ việc trên, công ty đã cẩn thận hơn trong việc lực chọn máy hàn. Nhờ có lời giới thiệu của bạn bè cũng như tìm hiểu các thông tin của Hitieko trên facebook cũng như youtube, công ty HOMEOFFICE đã tin tưởng và tìm đến Hitieko mua máy hàn. Chính vì vậy đã có chuyến giao máy hàn ngày hôm nay cho cơ sở.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Công Ty HOMEOFFICE Quận tân Bình

Để đáp lại những sự tin yêu của khách hàng, Hitieko luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Riêng về máy hàn mig mini PEJO FMAX I, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm do máy được Hitieko kiểm định rất chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Hitieko, tất cả các linh kiện được nhập khẩu một cách chính hãng và phải đầy đủ đảm bảo không một bộ phận nào bị cắt giảm để đảm bảo từng chức năng của máy hàn. Với sự kết hợp của công nghệ inverter đảm bảo sẽ tiết kiệm điện năng gấp 2 lần so với các máy hàn cơ thông thường. Là một máy hàn không dùng khí, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bởi sẽ không thải ra khí co2 độc hại với cơ thể con người.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Hitieko giao máy hàng cho cơ sở

Hitieko luôn luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Chúc cho công ty HOMEOFFICE ngày một phát triển, có nhiều sản phẩm đẹp cùng máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Lắp hoàn thiện máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO FMAX I vui lòng liên hệ HITIEKO theo thông tin sau, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *