Hitieko bàn Giao máy hàn mig mini không dùng khí PEJO PR-FMAX I cho cở sở sản xuất của anh Trọng Quận Tân Phú

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp máy cơ khí, Hitieko luôn lỗ lực hết mình để tuyển chọn ra những loại máy hàn tốt nhất, uy tín và đảm bảo trên thị trường.

Hàng ngày hàng giờ các đơn hàng máy hàn mig mini vẫn đều đều được giao đến cho người tiêu dùng. Hạnh phúc hơn là các sản phẩm máy hàn được người tiêu dùng quay lại mua hay giới thiệu cho nhau để mua.

Các sản phẩm của Hitieko luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian sử dụng, hiện nay trên thị trường không khó để có thể mua được một chiếc máy hàn nhưng trong số đó là rất nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc. Đến với Hitieko sẽ không bao giờ phải lo về điều đó. Bởi máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I của Hitieko là sản phẩm đã được kiểm định an toàn về  điện, với các linh kiện chính hãng sản xuất theo tiêu chuẩn của Hitiko, sàng lọc một cách rất chặt chẽ. Đảm bảo sẽ không làm cho người tiêu dùng thất vọng.

Trong quá trình sử dụng sẽ luôn được Hitieko đồng hành, bảo hành 18 tháng. Một sản phẩm hàn kim loại mỏng trên cả tuyệt vời với những tính năng khiến những người thợ hàn phải mê mệt.

  • Hàn liên tục, kéo dài không bị ngắt quãng nên mối hàn đảm bảo gọn đẹp
  • Trọng lượng siêu siêu nhẹ như em bé chỉ có 10kg đảm bảo mang dễ dàng đến mọi địa hình
  • Kết hợp tính năng inverter nên rất tiết kiệm điện, chỉ tiêu hao điện năng bằng nửa so với máy hàn cơ thông thường
  • Các bo mạch rõ ràng, chống cháy nổ.
  • Là máy hàn không dùng khí nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt không phải mang theo bình khí cồng kềnh nên rất dễ dàng di chuyển
  • Có kết hợp cả chế độ hàn que nên khi cuộn dây hết chỉ cần lắp que hàn vào là có thể tiếp tục sử dụng vô cùng tiện dụng

Những tính năng ưu trội đó đã thu hút hàng nghìn khách hàng. Cụ thể hôm nay Hitieko sẽ tiến hành giao máy hàn mig mini cho cơ sở  sản xuất của anh Trọng Quận Tân Phú.

Sau đây là hình ảnh quá trình giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I cho cơ sở anh Trọng

máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Bàn giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Bàn giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Bàn giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Bàn giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I
Test máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I

 Máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I

Chân thành cảm ơn cở sở sản xuất của anh Trọng Quận Tân Phú đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Hitieko, chúc cơ sở ngày càng phát triển có thêm nhiều khách hàng và có thật nhiều sản phẩm đẹp cùng máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO PR-FMax I vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *