Hitieko Bàn Giao máy hàn mig mini PEJO cho cửa Sắt Tấn Tài Quận Bình Tân, Tp.HCM

Theo đơn đặt hàng của cơ sở cửa sắt Tấn Tài quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Hôm nay Hitieko tiếp tục cuộc hành trình bàn giao máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I cho cơ sở.

Là một chiếc máy hàn điện tử đang được rất nhiều cơ sở hàn ưa chuộng với nhiều tính năng siêu nổi bật như:
Máy hàn không dùng khí nên khi sử dụng rất an toàn với người sử dụng, trong quá trình hàn không thải ra khí Co2 độc hại, không phải mang vác bình khí cồng kềnh nên rất dễ dàng di chuyển. Có thể hàn liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không bị ngắt quãng nên mối hàn đảm bảo không bị lồi lõm hay thúng. Sử dụng công nghệ inverter nên vô cùng tiết kiệm điện năng. Các linh kiện được nhập khẩu chính hãng sản xuất dựa trên tiêu chuẩn của Hitieko. Ngoài ra máy hàn mig mini còn được công nhận an toàn về điện nên khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm không gây ra cháy nổ nào, miếng nhôm tản nhiệt đủ lớn để không làm nóng IC trong quá trình sử dụng. Nếu nhiệt độ vượt quá cho phép máy sẽ tự động tắt để không gây nguy hiểm

Nếu ai đó đang quen hàn que mà ngại đổi sang dùng một loại máy hàn khác thì cũng đừng lo lắng nhé, máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I kết hợp cả chế độ hàn que nên khi hàn nếu chẳng may hết dây hàn thì cũng có thể thay que hàn vào để tiếp tục sử dụng, vô cùng tiện lợi.

Cùng Hitieko đến  thăm cơ sở cửa sắt Tấn Tài quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh nhé. Dưới đây là một số hình ảnh cập nhật trong buổi giao hàng cho cơ sở

Hình ảnh mối hàn sau khi khách hàng thử máy

Máy hàn mig mini Phù hợp hàn sắt hộp mỏng và cho cơ sở hàn cửa sắt.

Hitieko chân thành cảm ơn cơ sở cửa Sắt Tấn Tài Quận Bình Tân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm. Chúc cơ sở ngày càng phát triển!

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini PEJO PR-FMAX I vui lòng liên hệ Hitieko để được tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng về các sản phẩm máy cơ khí.

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *