Hitieko bàn giao máy hàn Mig Mini 250 D1 Edon cho anh Vui ở Bình Chánh

Anh Vui hiện tại đang sống ở Bình Chánh, anh là người có sở thích tìm hiểu và muốn sở hữu một máy hàn chất lượng về để phục vụ cho gia đình mình !!! Yêu cầu của anh là máy phải dễ hàn, chất lượng và bền bỉ.

Qua sự giới thiệu của vài người bạn, anh đã tìm đến Hitieko để được tư vấn.

Hình ảnh: Máy hàn Mig Mini 250 D1 Edon

Sau khi nắm bắt nhu cầu của anh. Hitieko đã tư vấn cho anh dòng máy hàn Mig Mini 250 D1 EDON với các ưu điểm sau:

  • Dễ hàn, sử dụng được cả 3 chế độ hàn mig dùng khí, hàn mig không dùng khí và hàn que, sử dụng được cuộn dây 5kg và 15 kg, cho mối hàn đẹp, ngấu, tiết kiệm điện, hàn được trên nhiều vật liệu….
  • Máy hàn Mig không dùng khí Mini Edon Mig 250 D1 là một sản phẩm đa chức năng giúp người dùng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau với 2 chức năng là hàn Mig và hàn que.
  • Với chức năng hàn Mig bạn có thể sử dụng dây hàn 0.6 – 0.8 – 1.0 mm và với chức năng hàn que bạn có thể sử dụng que hàn với kích thước là 1.6 – 2.4 – 3.2 mm. Như vậy khi sử dụng máy hàn Mig mini không dùng khí Edon bạn sẽ có thể thực hiện hàn trên nhiều loại vật liệu hàn có chất liệu và độ dày khác nhau.
  • Máy hàn Mig không dùng khí Edon được thiết kế thông minh với tay cầm chắc chắn giúp người dùng có thể dễ dàng mang vác và di chuyển. Đồng thời máy cũng được trang bị đồng hồ dòng hàn cùng với các núm xoay điều chỉnh tiện lợi giúp bạn có thể thực hiện việc điều chỉnh dòng hàn một cách dễ dàng và phù hợp với vật liệu cần hàn cho mối hàn đẹp và có chất lượng tốt nhất.

Sau khi test hàn thử vài đường, anh Vui nhận xét: máy hàn dễ, cho mối hàn đẹp, ngấu lại không bị dính rít que hàn….anh rất hài lòng về sản phẩm máy hàn Mig Mini 250 D1 EDON mà Hitieko tư vấn nên đã đặt 1 máy hàn Mig về phục vụ cho gia đình mình.

Một số hình ảnh Anh Vui đang test máy hàn Mig 250 D1 EDON

 

 

Hitieko đã lên đơn hàng và gửi cho anh Vui trong ngày anh nhé.

Hình ảnh: Hitieko đã đóng gói máy hàn Mig

Cảm ơn anh Vui đã ủng hộ sản phẩm máy hàn Mig Mini 250 D1 EDON của Hitieko. Chúc anh sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn sở hữu một máy hàn với chất lượng cao, giá thành hợp lí, có bảo hành sản phẩm thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi vấn đề thắc mắc của khách hàng, Hitieko xin được giải đáp và cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Công Ty cổ phần HITIEKO

Địa chỉ: 165/35/5 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM.
Trang web: Hitieko.com
Hotline: 0937 549 130
Email: grouphitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *