Hitieko bàn giao máy hàn MIG 250 D Mini cho anh Lập ở Thủ Đức

Máy hàn điện tử đang là xu hướng hiện nay thay thế cho máy hàn cơ, máy hàn truyền thống. Việc tìm một sản phẩm phù hợp và địa chỉ cung cấp uy tín luôn là vấn đề khó khăn đối với khách hàng cũng như các chủ cơ sở.

Anh Lập sống tại Thủ Đức và anh làm nghề cửa sắt, chuyên về hàn cửa sắt dạng hộp mỏng. Anh tâm sự với Hitieko: “Trước đây anh đã sử dụng máy hàn que để nối các chi tiết với nhau nhưng sau một thời gian nó bị rỉ, và khi hàn bắn tóe kim loại ra xung quanh, phải đánh xỉ. Năng suất thấp do tốc độ chậm thêm vào đó là mối hàn không đồng đều, phụ thuộc chủ yếu vào tay nghề người thợ và dễ tạo khuyết tật nên chất lượng mối hàn không cao.” qua một lần xem Youtube anh Lập thấy Hitieko chia sẻ về máy hàn mig 250 D1 Mini EDON rất hay, anh thường xuyên theo dõi mấy bài viết của Hitieko, cũng như đánh giá của khách hàng với sản phẩm của Hitieko. Nay anh mới sắp xếp được thời gian ghé Hitieko để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm.

A Lập đã tự mình test máy trải nghiệm. Anh nhận xét: máy rất dễ hàn, mối hàn đẹp, thẩm mỹ, không bị văng sỉ, hay dính rít que hàn….và anh cảm thấy rất hài lòng nên đã đặt một máy hàn Mig về dùng cho cơ sở mình.

 

Ưu điểm của máy hàn mig là gì? Xem dưới đây nhé!

  • Máy hàn mig có thể hàn được hầu hết mọi kim loại (thép, thép không gỉ hay nhôm,..) ở nhiều vị trí khác nhau. So với những phương pháp hàn khác thì phương pháp hàn mig có tốc độ nhanh, hàn được liên tục, tiết kiệm được vật liệu hàn.
  • Chất lượng mối hàn rất tốt so với hàn que thông thường, mối hàn phẳng và bóng. Mối hàn tạo ra bền đẹp, chắc chắn và khi làm việc không bị văng tóe đảm bảo được độ an toàn sử dụng.
  •  Máy hàn mig tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn so với máy hàn truyền thống.
  • Mối hàn của máy hàn mig có thể thực hiện dài mà không bị ngắt quãng.
  • Dễ tự động hóa và ứng dụng vào quá trình hàn tự động.
  • Với kỹ năng hàn thấp vẫn có thể đạt được những mối hàn có chất lượng cao và đảm bảo được độ thẩm mỹ theo yêu cầu.
  • Giúp thợ hàn tiết kiệm được thời gian, chi phí và cải thiện được năng suất làm việc khi sử dụng máy hàn mig.
  • Máy hàn mig dễ thao tác, sử dụng trong quy trình tự động hoặc bán tự động. Máy hàn mig dùng để hàn khung xe, chế tạo máy, sản xuất đồ dùng gia đình hoặc làm việc trong môi trường xây dựng, cơ khí,…
  • Trong quá trình hàn bằng máy mig sẽ giảm được khói hàn, giảm nhiệt tích lũy, tiết kiệm được thời gian dọn sạch sau khi hàn và đảm bảo môi trường ít bị ô nhiễm.

Chân thành cảm ơn anh Lập rất nhiều. Chúc cơ sở anh ngày càng phát triển và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng với máy hàn Mig Mini 250 D Mini của nhà Hitieko nhé.

📙️📙📙CÔNG TY CỔ PHẦN HITIEKO
☎️ Hotline: 0937 821 609 Hoặc 0989 834 650
🎬 Youtube: Hàn cắt Hitieko
🌐 Website: www.Hitieko.com
📧 Email: Grouphitieko@gmail.com
🏢 Địa chỉ: 165/36/5 Tây Thạnh, P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *