Giao máy hàn mig mini PEJO FMAX I Cơ sở Hoàng Tiến Quận 6

Nếu như không phải là dân trong nghề thì chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng hàn kim loại dày sẽ khó hơn nhiều so với hàn kim loại mỏng. Những loại kim loại mỏng chỉ cần hàn qua là các kim loại có thể ăn vào nhau cho ra những sản phẩm hoàn chỉnh rồi. Nhưng … thực tế đã chứng minh rằng không phải như vậy. Hàn kim loại mỏng đúng là có dễ dàng hơn nhưng lại yêu cầu có độ khéo léo hơn rất nhiều. Nếu không cẩn thận có thể làm thủng kim loại ngay.

Gọi điện đến Hitieko tâm sự cơ sở Hoàng Tiến nhờ tư vấn về sản phẩm hàn kim loại mỏng chủ yếu là sắt hộp mỏng từ 2 li đến 5 li. Đối với những kim loại này không cần máy có công suất hàn quá cao, và máy hàn mig mini PEJO FMAX I là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Cơ sở sản xuất Hoàng Tiến

Máy hàn mig mini PEJO được coi như một chuyên gia hàn sắt hộp mỏng, với tính tự động hóa cao nên sử dụng rất dễ dàng. Sau một hồi tư vấn cơ sở Hoàng Tiến đã quyết định mua một chiếc máy hàn mig mini PEJO

Ngày hôm sau Hitieko tiến hành giao máy hàn mig mini cho cơ sở Hoàng Tiến tại quận 6. Bước vào cơ sở chúng tôi thấy ngay một chiếc máy hàn que có vẻ đã sử dụng lâu rồi. Chú tiến chủ cơ sở tâm sự
” Chiếc máy này chú mua cũng được hơn một năm rồi, dùng cũng quen rồi nhưng phải cái giờ thấy hàn khó hơn, que hàn cứ hay bị rít, cứ đau ốm suốt vì lúc hàn nó cứ ra cái khí gì ngửi kinh lắm”

Hiểu được những tâm sự của chú Tiến do đây cũng là tình trạng mà rất nhiều người thợ hàn gặp phải. Chúng tôi hỏi chú sao lại biết đến máy hàn mig mini PEJO. Chú nói con trai chú lên mạng tìm hiểu rồi cho xem mấy video test máy của công ty, thấy giới thiệu là máy hàn không dùng khí lại có tính tự động cao nên chú cũng hứng thú lắm. Ban đầu thấy máy có giá cao hơn các máy hàn que thông thường nên chú cũng hơi e ngại, nhưng thấy sản phẩm được nhiều phản hồi tốt nên chú cũng quyết định đầu tư chứ không mua những hàng trôi nổi không rõ xuất sứ ngoài thị trường.

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giao máy hàn mig mini cho cơ sở Hoàng Tiến

Hitieko tiến hành cho chú Tiến kiểm tra linh kiện bên trong của máy, một chiếc máy tốt là linh kiện phải chắc chắn và đảm bảo, các bo mạch phải rõ ràng. Nói về máy hàn mig mini PEJO FMAX I thì chú Tiến có thể hoàn toàn yên tâm do máy sử dụng những linh kiện chính hãng và sản xuất theo chính tiêu chuẩn của Hitieko đặt ra. Ngoài ra máy còn được chứng nhận an toàn điện nên hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Kiểm tra linh kiện máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Với những nỗi lo vì khí độc hại trong quá trình hàn que của chú Tiến cũng sẽ được khắc phục bở máy hàn mig mini là một loại máy hàn không dùng khí. Trong quá trình sử dụng hoàn toàn không thải ra khí co2 độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe, chú Tiến có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé

Ngoài ra máy còn được tích hợp công nghệ inverter nên rất tiết kiệm điện năng, chỉ tiêu hao mất khoảng 50% điện năng so với máy hàn cơ thông thường. Với kích thước nhỏ gọn và không dùng bình khí nên chú Tiến có thể di chuyển đến mọi nơi rất dễ dàng

Hitieo tiến hàng lắp ráp và hướng dẫn chú Tiến sử dụng máy hàn mig mini PEJO. Do có tính tự động hóa cao nên rất dễ dàng sử dụng ngay chỉ trong lần đầu tiên.

Hitieko rất vui mừng khi ngày càng có nhiều người tin tưởng và sử dụng máy hàn mig mini, cảm ơn cơ sở Hoàng Tiến đã tin dùng máy hàn mig mini.

Chúc cơ sở ngày một phát triển và có nhiều sản phẩm đẹp cùng máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn mig mini vui lòng liên hệ Hitieko để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cho bạn:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *