Giao Máy hàn mig mini PEJO Cho cơ sở sản xuất cửa sắt Gia Khang Quận 8

Hàn que là một phương pháp được rất nhiều thợ hàn sử dụng từ trước đến nay. Bên cạnh những ưu điểm như: không bị tác động bởi gió, giá thành rẻ, dễ đầu tư, hàn được nhiều loại vật liệu … thì nó cũng có rất nhiều nhược điểm như: Độc hại với sức khỏe, tất cả đều phải làm thủ công nên năng suất làm việc rất kém, hào phí nguyên vật liệu hàn và sau khi hàn phải làm sạch xỉ bám. Bởi vậy sẽ mất rất nhiều thời gian cho một người thợ hàn mới học nghề có thể làm quen được với nó.

Để khắc phục được những nhược điểm trên cũng như phát huy những ưu điểm của máy hàn que. Máy hàn mig mini đã ra đời.

Có rất nhiều cơ sở cũng như người dân đam mê cơ khí gọi điện đến Hitieko nhờ tư vấn về máy hàn mig mini PEJO. Trong đó không thể không nhắc đến anh Khang, chủ cơ sở cửa sắt tại Quận 8. Anh gọi đến chúng tôi tâm sự về những khó khắn gặp phải khi dùng máy hàn que. Do nguyên vật liệu hàn của anh đa phần là sắt hộp mỏng nên hàn thường hay bị rít que hoặc thủng mối hàn, sỉ sắt bắn tung tóe trên mối hàn. Muốn tiết kiệm chi phí nên anh cũng chỉ dám đầu tư máy hàn que. Nhận thấy chất lượng sản phẩm không được tốt nên anh quyết định đi tìm mua một chiếc máy hàn thích hợp hàn kim loại mỏng.

Máy hàn mig mini PEJO I
Cơ sở sản xuất cửa sắt Gia Khang

Nghe bạn bè giới thiệu đến công ty Hitieko mua máy nên anh quyết định gọi đến Hitieko nhờ tư vấn. Anh chỉ đa phần sản xuất các loại sắt hộp, kim loại mỏng thôi nên cũng chỉ cần các máy có công suất vừa phải. Chỉ cần chất lượng tốt, độ bền cao là anh sẵn sàng đầu tư.Anh Khang đáp

Thông cảm với những chia sẻ của anh Khang, Hitieko biết khi dùng máy hàn que cho những kim loại mỏng sẽ có rất nhiều những hạn chế. Hơn nữa hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy hàn mig mini với những nguồn gốc xuất sứ không rõ ràng, giá thành lại vô cùng rẻ nên nhiều người đã bị mua nhầm đồ ” dởm ” về nhà. Chỉ dùng được trong một thời gian ngắn thôi là máy đã hỏng rồi rất tốn tiền của. Chính vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái, dùng những sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Hitieko cung cấp những sản phẩm máy hàn với linh kiện được nhập khẩu chính hãng và sản xuất theo chính tiêu chuẩn của Hitieko nên vô cùng đảm bảo. Trong suốt quá trình sử dụng máy chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Chiếc máy hàn mig mini đặc biệt không cần dùng khí. Bản thân anh Khang cũng rất thắc mắc về vấn đề này, liệu máy không dùng khí thì ra mối hàn có đẹp được không. Như các bạn biết nếu như dùng máy hàn mig thì bắt buộc phải sử dụng khí để bảo vệ mối hàn do đó làm tốn kém thêm chi phí và phức tạp thêm hệ thống. Chính vì thế máy hàn mig mini không dùng khí ra đời. Giúp tiêu thụ điện năng thấp hơn, có cả chế độ hàn que và hàn được trên tất cả các loại vật liệu. Do máy đã có môt cuộn dây chuyên dụng, dây có lớp thuốc phía trong nên khi hàn chỉ cần lắp cuộn dây vào máy và bóp cò là sẽ có hồ quang tự động phun ra bao lấy mối hàn, cho mối hàn rất ngấu và đẹp.

Anh Khang quyết định mua một chiếc máy hàn mig mini về để sư dung

Hitieko tiến hành giao máy hàn cho anh ngay sau ngày hôm đó, đồng thời hướng dẫn anh chi tiết cách sử dụng sản phẩm

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Giao máy hàn mig mini PEJO cho cơ sở Gia Khang

Hitieko mong rằng với sản phẩm mày hàn mig mini này cơ sở anh sẽ ngày càng cho ra được nhiều thành phẩm đẹp và ngày có thêm nhiều khách hang. Hitieko chân thành cảm ơn sự ủng hộ của cơ sở cửa sắt Gia Khang. Chúc cơ sở ngày một phát triển

 

 

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Bàn giao công nghệ sử dụng máy hàn
máy hàn mig mini PEJO FMAX I
Cảm xúc sau khi sử dụng máy hàn của cơ sở

Mọi chi tiết về máy hàn mig miin vui lòng liên hệ

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *