Để bảo vệ quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách hàng sau mỗi lần quý khách đặt hàng thành công trên Website.

Về hình thức thanh toán thì chúng tôi có 2 hình thức như sau :

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN – ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG HITIEKO 

Thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng khi mua hàng trực tiếp tại Công ty Cổ phần Hitieko mua hàng qua điện thoại trong khu vực TPHCM thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Thanh toán bằng thẻ

Khi mua sản phẩm của Công ty Hitieko , khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ như: Techcombank, ACB… mà không phải chịu bất cứ loại phí nào.

TÊN NGÂN HÀNG SỐ TÀI KHOẢN CHỦ TÀI KHOẢN
Ngân hàng Kỹ Thương – Techcombank 1 9 0 3 5 3 4 9 4 3 2 01 2 Nguyễn Đình Phong– Chi nhánh Hồ Chí Minh
Ngân hàng TMCP Á Châu 1 2 5 3 8 6 8 Công ty cổ phần Hitieko

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này, bởi vì khi chuyển tiền ở ngân hàng quý khách sẽ được ngân hàng đưa cho một giấy ủy nhiệm chi trong đó có cả số tiền và số Tài Khoản mà bạn chuyển tới.

Do đó, khách hàng không cần lo lắng mình chuyển tiền rồi mà chúng tôi không chuyển hàng. Giấy ủy nhiệm đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền và ngân hàng mà bạn chuyển tiền có thể làm rõ điều này cho bạn.

Hơn hết, Hitieko  luôn đặt chữ tín lên đầu và luôn cố gắng cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Lưu ý:

Sau khi đã chuyển tiền xong, quý khách gọi Hotline: 09  37 549 130 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quý khách.

Thanh toán khi nhận hàng

– Với hình thức này chúng tôi áp dụng cho mọi tỉnh thành tùy vào đơn vị chuyển hàng liên kết với chúng tôi.

– Với sản phẩm với giá trị lớn chúng tôi không thể áp dụng hình thức này.

– Để tạo sự thuận lợi cho khách hàng trước khi giao hàng chúng tôi sẽ chụp ảnh gói hàng được giao và niêm phong bên ngoài sau đó chúng tôi sẽ gửi qua email hoặc tài khoản mạng xã hội của khách hàng (nếu có).