Chân thành cảm ơn Anh Danh Đã Ủng hộ máy hàn mig mini PEJO FMAX I Quận 6

Thời gian vừa qua, Hitieko nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ anh em trong nghề hàn cũng như người dân ngoài nghề yêu thích cơ khí. Trong đó không thể không nhắc đến anh Danh, chủ cơ sở kỹ nghệ sắt tại quận 6.

Cơ sở hàn của anh Danh là một trong số những cơ sở quay lại mua thêm máy hàn cho Hiteko cũng như giới thiệu rất nhiều bạn bè, người quen, anh em trong nghề đến để ủng hộ Hiteko. Anh Danh tâm sự : ” Dạo này nhiều việc quá mà không đủ máy để dùng, nên tôi mua thêm một chiếc nữa để sử dụng. Thấy sản phẩm bên mình sử dụng tốt nên cũng giới thiệu cho nhiều bạn bè cùng biết ”
Còn gì quý giá hơn khi được khách hàng tin tưởng sử dụng lại còn giới thiệu đến cho nhiều khách hàng khác nữa.

Hitieko chân thành cảm ơn anh Danh đã luôn ủng hộ Hitieko cũng như giúp cho Hitieko đến với nhiều khách hàng hơn, cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng cho anh em cơ khí.

Hitieko lại tiến hành giao máy hàn mig mini cho cơ sở một lần nữa. Để cảm ơn anh Danh đến giao máy lần này Hitieko tặng thêm một cuộn dây hàn chuyên dụng cho máy hàn mig mini, để trong quá trình sử dụng cơ sở chủ động được chủ động hơn trong công việc.

Tâm sự với anh Danh về quá trình sử dụng máy hàn anh nói: ” sử dụng chiếc máy hàn này tiện lắm, nhỏ gọn nên tôi di chuyển cũng dễ dàng, dù địa điểm cao hay thâp cũng đều sử dụng được sản phẩm. Tiền điện cũng bớt di không còn hết nhiều như những tháng trước nữa. Anh em mới vào nghề cũng có thể biết hàn ngay trong ngày đầu sử dụng nên tôi mừng lắm vì không phải mất nhiều thời gian đào tạo. Đặc biệt là chất lượng sản phẩm cao hơn trước rất nhiều. Nếu như trước kia sử dụng hàn que thường gây ra hiện tượng rít que, thủng mối hàn, sỉ sắt bắn tung tóe lên mối hàn rất khó để mài. Thì giờ đây tất cả đều được khắc phục hết. Đặc biệt máy không sử dụng khí hàn nên khi sử dụng cảm thấy rất an toàn, không hề độc hại. Do khi sử dụng máy không thải ra nhiều khí Co2 như các máy hàn que thông thường. Thao tác thì đơn giản, tôi chỉ cần lắp cuộn dây vào máy, rồi cứ thế di súng vào mối cần hàn là được, hàn được liên tục trong thời gian dài mà không bị đứt quãng luôn. Tôi rất thích chiếc máy này”

Máy hàn mig mini PEJO FMAX I

Hitieko chân thành cảm ơn cơ sở hàn của anh Danh

Nghe anh Danh kể vậy, chúng tôi mừng lắm. Cảm thấy rất hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng. Đúng như những gì công ty mong đợi, ” hơn cả một mối hàn ” là biết bao tình cảm của khách hàng. Hitieko luôn mong muốn và cố gắng nỗ lực không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Một lần nữa, Hitieko chân thành cảm ơn Anh Danh đã ủng hộ máy hàn mig mini PEJO FMAX I. Chúc cơ sở ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu. Sản xuất được nhiều sản phẩm cơ khí đẹp cho khách hàng

Mọi chi tiết về máy hàn mig mini vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *