Cảm ơn anh Thắng Huyện Bình Chánh đã sử dụng máy hàn que điện tử 200 PEJO

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội ngày nay, việc các sản phẩm giả, nhái chất lượng kém xuát hiện tràn lan không còn là một vấn đề quá xa lạ. Đối với thị trường máy hàn cũng như vậy. Muốn mua một chiếc máy hàn giờ không còn là việc khó như đối với cách đây vài năm, chỉ cần ra chợ cơ khí hay những cửa hàng vật liệu xây dựng thậm chí cũng có nơi bán. Giá thành thì vô cùng rẻ nhưng nhiều người sử dụng đâu biết rằng đó là những hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đánh vào tâm lý chung của con người là đều có xu hướng mua những đồ có giá thành rẻ hơn, chính vì vậy mà những sản phẩm đó vấn cứ được bán tràn lan trên thị trường

Vậy để hạn chế sự việc đó cũng như tìm mua được một chiếc máy hàn tốt thì trước tiên người tiêu dùng phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm xem dòng máy đó có những thương hiệu nào, sau đó là tìm mua ở một địa chỉ cung cấp máy hàn uy tín trên thị trường.

Nhiều người mua về dùng được vài ba tháng là đã vứt xó những chiếc máy hàn đó. Vô cùng lãng phí tiền của cũng như ảnh hưởng rất nhiều đến công việc.

Hôm nay Hitieko lại tiếp tục cuộc hành trình giao máy hàn cho cơ sở của anh Thắng tại huyện Bình Chánh chiếc máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II.

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Giao máy hàn cho anh Thắng tại huyền Bình Chánh

Bước vào cơ sở Hitieko thấy mấy chiếc máy hàn cơ với những bình khí trên sàn nhà đồng thời là những chiếc máy hàn mini không còn được sử dụng xếp ở một xó. Được hỏi thì biết những chiếc máy đó cũng chỉ mới mua được mấy tháng. Thấy hàn bằng máy hàn cơ thông thường tiêu tốn điện năng mà khó sử dụng những người mới vào nghề rất khó hàn được những sản phẩm thẩm mỹ. Hơn nữa trong quá trình sử dụng thường có khí hàn độc hại thải ra, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, anh Thắng đã nhiều lần phải đi khám bác sỹ và được bác sỹ cảnh báo về môi trường làm việc của mình sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phổi. Lo ngại về vấn đề đó, anh Thắng quyết định tìm một loại máy hàn khác an toàn hơn và định hướng đến dòng máy hàn điện tử mini không dùng khí, được bạn bè giới thiệu anh liền tìm đến Hitieko nhờ tư vấn. Được biết Hitieko là một công ty cung cấp máy hàn chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng cao, anh Thắng cũng rất bất ngờ khi được tư vấn về loại máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II. Một loai máy hàn siêu siêu rẻ giá thành chỉ hơn 1 triệu đồng mà chất lượng thì lại vô cùng tuyệt vời, điều đó đã được chứng minh khí Hitieko đến và giao hàng cho cơ sở.

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Sau khi đến, Hitieko tiến hành cho cơ sở kiểm tra máy, linh kiện cũng như test thử sản phẩm. Máy hoạt động vô cùng dễ dàng, không sử dụng khí nên anh Thắng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài trời trong điều kiện nhiều gió và đặc biệt có thể yên tâm vì máy hoàn toàn không thải ra loại khí độc hại như các loại máy thông thường cơ sở anh đang sử dụng. Trọng lượng siêu nhẹ giúp anh Thắng có thể di chuyển đến mọi địa hình mà anh cần thi công mặt khác cũng vô cùng an toàn khi đã được cấp giấy chứng nhận an toàn về điện.

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Test Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Hitieko tin rằng sản phẩm máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II sẽ không làm cho cơ sở của anh Thắng thất vọng. Chúc cơ sở của anh ngày một phát triển và lớn mạnh hơn

Anh Thắng đã chọn đúng, còn mọi người thì sao. Hàng chính hãng chất lượng mà giá cả lại phải chăng thì hãy tìm đến Hitieko nhé.

máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Cảm ơn anh Thắng đã sử dụng máy hàn que điện tử mini của Hitieko

Đội ngũ nhân viên của Hitieko luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn

Mọi thông tin chi tiết về máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II vui lòng liên hệ Hitieko theo thông tin sau:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *