Cảm ơn Anh Sơn đã ủng hộ máy hàn que điện tử 200 PEJO

Bắt nhịp cùng xu hướng của thế giới. Việt Nam cũng dần dần sử dụng các loại máy hàn điện tử vào trong sản xuất nhiều hơn. Với những tính năng nổi trội của dòng máy hàn điện tử như nhỏ gọn và có tính năng siêu tiết kiệm điện, là xu thế sử dụng máy móc hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.

Thời gian qua, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ đã có rất nhiều những khách hàng tìm đến Hitieko để chọn mua các loại máy hàn. Và một trong số những sản phẩm bán rất chạy của công ty đó là máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX I.

Hitieko tiếp tục hành trình giao máy hàn cho cơ sở cơ khó của anh Sơn. Được biết thời gian qua cơ sở sử dụng chủ yếu là máy hàn cơ, tất cả các thao tác đều phải làm thủ công, hơn nữa công suất máy lớn nên tiêu hao rất nhiều điện. Đến khi hàn đến những sắt hộp loại mỏng mà không chú ý là có thể bị thủng vật liệu hàn ngay

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Giao máy hàn que điện tử mini cho cơ sở anh Sơn

Chúng tôi hỏi anh Sơn sao mà lại biết đến Hitieko và lại tin tưởng sử dụng máy hàn que mini 200 PEJO QMAX I.

Thì anh Sơn đáp biết công ty do một lần tình cơ lướt youtube, thấy các video của Hitieko hay quá rất cuốn hút và có tính chuyên môn, anh theo dõi và để mắt đến chiếc máy hàn que điện tử mini. Bản thân là một người chưa bao giờ dùng đến máy hàn điện tử nên anh rất tò mò về sản phẩm này. Và muốn mua một chiếc về để dùng thử và trải nghiệm

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II

Anh cho biết cơ sở cũng phải đi lắp đặt sản phẩm ở nhiều nơi, nhiều khi đồ cồng kềnh thì phải mang đến nhà khách hàng mới hàn được. Chính vì vậy một chiếc máy hàn mini dễ dàng di chuyển là điều mà anh đang tìm kiếm.

Vậy thì quá tuyệt vời, máy hàn que điện tử mini với khối lượng chỉ 2kg sẽ giúp anh mang đến mọi địa điểm sử dụng trên mọi địa hình. Tính năng inverter chắc hẳn sẽ giúp cơ sở tiết kiệm được rất nhiều điện năng

Bản thân là một chiếc máy không dùng khí nên sẽ rất an toàn khi sử dụng. Cơ sở của anh Sơn sẽ không còn phải mang vác bình khí cồng kềnh mỗi lần hàn nữa. Di chuyển cũng rất bất tiện khi phải sử dụng bình khí hơn nữa lại thải ra khí co2 rất nguy hiểm với sức khỏe con người.

Còn đối với dòng máy hàn que điện tử mini thì khách, với tính năng không cần dùng khí, máy vô cùng an toàn với sức khỏe của con người và có thể di chuyển đến mọi địa điểm một cách dễ dàng mà không phải vướng víu lôi theo bình khí. Cũng nhờ ưu điểm này mà máy có thể hàn ở ngoài gió một cách dễ dàng.

Không giải thích nhiều thêm, ngay lập tức Hitieko cho cơ sở của anh Sơn test máy và trải nghiệm. Máy chạy mượt, êm, và rất thích hợp với các kim loại mỏng

Máy hàn que điện tử mini 200 PEJO QMAX II
Cảm ơn anh Sơn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm

Với giá thành vô cùng vô cùng hấp dẫn, chỉ hơn 1 triệu đồng bạn đã sở hữu một chiếc máy chính hãng với linh kiện đảm bảo. Bảo hành 18 tháng. Còn chần chừ gì nữa, nếu các bạn gặp khó đã có Hitieko.

Liên hệ Hitieko ngay để được tư vấn và sở hữu một em máy hàn que mini cực xịn mà giá lại cực bèo:

web: https://hitieko.com/

Hotline: 0937 821 609 – 0989 834 650

Email: cokhi.hitieko@gmail.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *