Hitieko Giao máy hàn cho Mig 250A cho công Ty Nam thuận Phát

Tại buổi giao hàng  cho công ty cổ phần kỹ thuật Nam thuận Phát, phía công ty rất hài lòng về chất lượng sản phẩm  về máy hàn Mig 250A,  cũng như các dịch vụ của HITIEKO cung cấp. Sau  lần giao hàng này 2 bên cam kết sẽ hợp tác lâu dài cùng nhau trong các công trình thời gian tới.
Công ty Nam thuận phát là công ty chuyên gia công các bàn ghé sắt, lan can, là đơn vị đang thầu làm thành lan can cho dự án tuyến Metro sài gòn.
HITIEKO  rất vinh dự được hợp tác và gắn bó lâu dài với công ty cổ phần kỹ thuật Nam thuận Phát  trong quá trình thi công các công trình trọng điểm.
Cho đến thời điểm hiện tại, HITIEKO đã cung cấp các thiết bị  máy móc cho ngành cơ khí  và xây dựng  như:
Máy hàn, máy hàn Mig, máy hàn Mig mini, máy hàn Inox, Máy hàn Tig, máy cắt plasma, máy mài máy khoan và các thiết vị dụng cơ phụ vụ công trình xây dựng cũng như các cơ sở sản xuất….
Tất cả các sản phẩm máy móc  do HITIEKO cung cấp cho công ty cổ phần kỹ thuật Nam thuận Phát  đều được kiểm định chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm ..
Qua lần giao hàng lần này đã khẳng định thêm uy tín cũng như thương hiệu của HITIEKO  trên thị trường cung cấp máy hàn, máy cắt kim loại nói chung cũng như thiết bị cơ khí xây dựng  nói riêng tại Việt Nam hiện nay.
HITIEKO cam kết luôn luôn đảm bảo chất lượng hàng hóa, cũng như tiến độ giao hàng đúng như đã cam kết. Khách hàng hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào HITIEKO  khi cùng nhau hợp tác lâu dài.
Một số hình ảnh giao Máy hàn cho công Ty Nam Thuận Phát:

Đôi Nét về HITIEKO :

Hitieko  là thương hiệu của công ty cổ phần Hitieko  chuyên cung cấp thiết bị  và phụ kiện máy hàn máy cắt Plasma cho hộ cá nhân và các cơ sở sản xuất cơ khí.

Thương hiệu Hitieko đã được đông đảo mọi người biết đến là đơn vị cung cấp thiết bị  và phụ kiện hàn cắt kim loại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết là hàng chính hãng, mới 100 %, nguyên đai nguyên kiện.

Với kinh nghiệm trên 10 năm, chúng tôi tự tin rằng có thể giúp các bạn lựa chọn 1 sản phẩm máy hàn phù hợp với nhu cầu của mình, Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm có chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đặc biệt chúng tôi nói không với các loại máy hàn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ rõ ràng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gì?

1/ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo.

2/ Chúng tôi chuyên về  riêng mãng máy hàn điện tử, không giống như những nơi khác họ chỉ buôn bán nhiều mặt hàng, còn chúng tôi là đơn vị chuyên nên rất am hiểu về máy hàn điện tử, đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn tự tin chọn đúng  sản phẩm máy hàn để phục vụ cho gia đình, cũng như sản xuất của bạn.

3/ Chúng tôi với nguồn hàng đa dạng, luôn trữ sẵn hàng  tồn kho với số lượng lớn, nên bạn hãy yên tâm.

4/ Khi mua sản phẩm chúng tôi, nếu sản phẩm không may bị hư hỏng trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ đổi mới cho bạn nhanh chóng gọn lẹ.

Khi có nhu cầu mua sắm, máy hàn điện tử cho gia đình hay cơ sở sản xuất chế tạo, thì hãy liên hệ trực tiếp với hàn cắt Hitieko để được tư vấn, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cũng như nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *