Nhân Viên HITIEKO  Hào hứng với hoạt động team building Vũng Tàu

Nhân viên HITIEKO  hào hứng với hoạt động team building “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công”

Ngày 14 Tháng Bảy , 2019. Sau hơn nửa năm làm việc vất vả, công ty cổ phần Hitieko đã tổ chức chuyến đi team building “Sức mạnh kết nối – Dẫn lối thành công” cho toàn thể nhân viên công ty, nhằm tạo điều kiện cho mỗi thành viên có những giây phút thư giãn, thoải mái và gắn kết với nhau.

Công Ty cổ phần Hitieko Team building Vũng tàu
Công Ty cổ phần Hitieko Team building Vũng tàu

Bỏ lại sau lưng những tấp nập của phố xe Sài Gòn, thành phố biển Long Hải Vũng tàu  chào đón đoàn công ty chúng tôi bằng thời tiết đẹp và thoải mái. Suốt cuộc hành trình là những tiếng cười rộn rã xen lẫn nhiều cảm xúc.

Đến với những bãi cát vàng và sóng biển trong xanh của Vũng Tàu, các thành viên được tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết và tình cảm. Sự ăn ý giữa các thành viên không những được thể hiện trong công việc, mà còn phát huy triệt để trong các trò chơi vận động. Tại thời điểm và khoảng khắc đó, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại những giây phút vui vẻ, cười đùa. Chuyến đi này thực sự là một dịp quý giá để mọi thành viên trong ngôi nhà Hitieko được trò chuyện, giao lưu cùng nhau.

Công Ty cổ phần Hitieko Team building Vũng tàu
Công Ty cổ phần Hitieko Team building Vũng tàu

Với tinh thần “Làm thật hay, chơi mê say”, công tyCổ phần Hitieko luôn mong muốn tạo cho mỗi nhân viên một không khí gia đình thoải mái và ấm cúng bằng những hoạt đông tập thể. Tích cực trong việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chú trọng trong việc nâng cao đời sống tinh thần, Hitieko đã và đang từng bước đẩy mạnh năng suất công việc và sự gắn bó với công ty của mỗi nhân viên.

hitieko-chen-hinh-1
Công Ty cổ phần Hitieko Team building Vũng tàu

Công ty Cổ phần Hitieko. Là  Công ty cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy hàn, máy cắt plasma điện tử với nhãn hiệu PEJO chất lượng. Sau nhiều năm hoạt động Hitiek  đã nhận được sự tín nhiệm, tin yêu của khách hàng với các sản phẩm máy hàn, máy cắt plasma chất lượng, đóng góp 1 phần nào đó trong công cuộc sản xuất cơ khí, chế tạo cũng như trong ngành xây dựng, đây chính là cơ hội để khách hàng tiếp cận thêm một  nơi cung cấp các sản phẩm máy hàn, Máy cắt plasma chất lượng, uy tín nhất.

Nguồn : Như Lan (  Phòng Marketing Hitieko )


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *