HITIEKO rất vui mừng khi được những anh em yêu mến và ủng hộ. Đây là 1 số hình ảnh hoạt động  từ lúc mới bước  chân khởi nghiệp của công ty Hitieko,  và nay công ty Hitieko có những bước tiến phát triển vượt bật, cũng nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của  quý khách hàng rất nhiều. 

Đồng thời cùng với sự nỗ lực của cả đội ngũ của Hitieko nữa. Thay mặt công cty Hitieko . Tôi  Nguyễn Đình Phong xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe dồi dào, và luôn gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là 1 số cảm nhận của khách hàng  đã tin tưởng Hitieko. Một lần nữa kính chúc quý khách hàng luôn thành công và sức khỏe dồi dào.

1. Chú Hậu Bí Thư Phường Thạnh Lộc Quận 12 cảm nhận về Hitieko.

2. Anh Hiếu Đăk lăk cảm nhận về Hitieko.

3. Anh Lập cửa sắt Huỳnh Lập Thủ Đức.

4. Anh Bảo mãi tận Kiên Giang đón xe lúc 12h khuya lên Hitieko để trãi nghiệm và mua máy .

 

5. Anh Ngọc Quận 6 cảm nhận về Hitieko

 

6. Anh NAM Cửa sắt Giám đốc công ty Cửa sắt Tiến Nam.

“Trên đời được gặp nhau là NHÂN DUYÊN, không những thế còn làm ăn và khách hàng của nhau thì quả là… không biếT từ nào để diễn tả cho trường hợp này nên tôi tạm gọi là NỢ DUYÊN.

Cách đây đã lâu, cũng độ gần 2 năm rồi tôi có dịp gặp được anh Nguyễn Đình Phong chuyên kinh doanh về máy hàn và máy cắt plasma, điều đầu tiên tôi quý ở cách kinh doanh của anh Phong là đưa mối quan hệ tình bạn, tình người đến với chúng tôi chứ không phải như bao đối tác khác tôi có dịp làm ăn là đơn thuần chỉ là quan hệ bán hàng.

Và điều gì đến sẽ đến chúng tôi đã trở thành khách hàng và đối tác tin cậy lẫn nhau trong làm ăn, ngoài những việc đặt hàng những loại máy hàn điện tử để phục vụ cho việc sản xuất cửa sắt của tôi, chúng tôi còn chia sẻ kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển thị trường, trong việc điều hành và phát triển công ty không những thế còn hỗ trợ khách hàng như tôi có mối quan hệ ai cần máy hàn điện tử thì sẽ giới thiệu cho HITIEKO và ngược lại anh Phong có ai có nhu cầu đặt làm cửa sắt thì giới thiệu cho Cửa sắt Tiến Nam chúng tôi những khách hàng rất là tốt.

Trên cả sản phẩm đó là tình người trong làm ăn, tại sao tôi không nói sản phẩm ở đây? Bởi chính cách làm ăn, niềm tin và chữ tín hay trên hết những từ ngữ trên là CÁI TÂM trong kinh doanh đã làm cho việc nói về sản phẩm không thành vấn đề nữa. Tất nhiên khi mọi việc diễn trong thực tế có những điều khách quan xảy ra không ai mong muốn bên cửa sẳ Tiến Nam và HITIEKO cũng có những điều như vậy, nhưng tất cả những điều đó làm chúng tôi ngày càng trở thành đối tác tốt hơn.

Chúc HITIEKO mang nhiều giá trị hơn nữa đến cho nhiều doanh nghiệp ngày càng phát triển và vươn xa hơn.”

Nam Cửa sắt.

Chủ sáng lập công ty Cửa sắt Tiến Nam.

2. Anh An Chủ Cơ sở điện công trình Tiền Giang.

“Thật sự anh rất là quý em đó Phong à! cách tư vấn , và sự lễ phép, cộng với sự nhiệt tình vui vẻ trong em, anhh xem những đoạn video của em anh rất thích ” Thích nhất câu” EM không phải là thợ hàn chuyên nghiệp nên các anh thông cảm” quả thật điều đó làm anh muốn gặp trực tiếp em, hôm nay anh đến đây với mong muốn kết giao với em và anh muốn mua một con máy hàn mig mini, Anh tin rằng với sự năng nổ trong con người em, nhất định em sẽ ngày càng thành công vang dội hơn .

Anh chúc HITIEKO ngày càng buôn máy bán đắt, khi nào rãng xuống Tiền Giang nhậu với anh một hôm nhé!”

3. Ông Kiến Trúc Sư – Ngô Hải Long: Giám Đốc Công Ty Xây Dựng Ngô Huỳnh.

” Chào Phong!

Cám ơn em đã cung cấp cho tôi sản phẩm máy hàn điện tử chất lượng đến như vậy, quả thật trước khi chưa biết em anh cũng mua rất nhiều loại máy hàn điện tử rồi, nhưng khổ nổi thợ anh khi mang về hàn vài hôm là cháy máy và đem đi bảo hành, đem đi bảo hành thì người bán lại đổ lỗi cho công ty anh là do thợ gắm sai điện áp , hay để ngoài mưa gió nên nươc thấm vào thật sự đó là những tháng ngày nhân viên anh cứ báo máy móc hư hoài à! , làm chậm tiến độ công trình của anh, từ khi biết em cung cấp máy hàn điện tử, anh giảm đi nỗi lo hư hỏng máy hàn nữa rồi, thật sự em là một con người rất có tầm và có tâm luôn đấy, em luôn cung cấp sản phẩm cho công ty anh rất là chất lượng, thế nên anh rất quí trọng hơn tinh thần làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của em cùng đội ngũ Công Ty HITIEKO và dich vụ rất tốt.

Xin chúc HITIEKO luôn thành công nhé! Riêng anh chúc em gặt hái nhiều thành quả nhé! “

Và rất rất Nhiều quý khách hàng đã ủng hộ Hitieko. Hitieko chân thành cảm ơn quý khách hàng .